Nam thanh niên giả gái đi học suốt 4 năm gây sốt cộng đồng mạng

(Tinmoi.vn) Với ngoại hình được "biến tấu" xinh xắn, dễ thương, chẳng ai nghĩ rằng đây là một nam thanh niên. Loạt ảnh giả gái của chàng trai này khiến dân mạng sốt sình sịch.

(Tinmoi.vn) Với ngoại hình được "biến tấu" xinh xắn, dễ thương, chẳng ai nghĩ rằng đây là một nam thanh niên. Loạt ảnh giả gái của chàng trai này khiến dân mạng sốt sình sịch.

“Cô gái” xinh đẹp trong ảnh tên thật là Lý Uyên – một nam giới chính hiệu và cũng là một sinh viên tại Đại học Northwestern từ năm 2010.

Nam thanh niên giả gái đi học suốt 4 năm gây sốt cộng đồng mạng 4

 Ở trường không ai là không biết đến Lý Uyên bởi chàng trai này có thể “biến” thành một cô gái xinh đẹp bất cứ lúc nào anh thích. Cho dù trong chương trình tạp kỹ, ca nhạc hoặc trong các buổi biểu diễn Games Cheerleading, việc Lý Uyên xuất hiện trong bộ dạng một cô gái xinh đẹp luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt và cực kỳ được mong đợi từ cả hai phái nam và nữ.

Nam thanh niên giả gái đi học suốt 4 năm gây sốt cộng đồng mạng 5

Lý Uyên có một tủ quần áo gần như chỉ toàn là đồ của con gái, và khá quyến rũ, chàng sinh viên này chiếm được cảm tình của rất đông người. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người kỳ thị bộ dạng “chẳng giống ai” của anh chàng nhưng Lý Uyên lại rất bình thản.

Nam thanh niên giả gái đi học suốt 4 năm gây sốt cộng đồng mạng 6

Những hình ảnh của Lý Uyên thu hút được đông đảo sự chú của cộng đồng mạng. Có rất nhiều người khen ngợi tài giả trang của anh chàng, thậm chí còn có cả bình luận khuyên anh chàng đi phẫu thuật chuyển giới.

Nam thanh niên giả gái đi học suốt 4 năm gây sốt cộng đồng mạng 7

Lý Uyên chia sẻ, anh thích trang phục của mình, anh luôn tự tin xuất hiện trong bộ dạng một cô gái trẻ đẹp trước đám đông và anh không quan tâm người khác nghĩ gì, không việc gì phải xấu hổ khi cố gắng để trở thành người mà họ muốn.

Nam thanh niên giả gái đi học suốt 4 năm gây sốt cộng đồng mạng 8

Chàng sinh viên nói thêm: “Dù sao, tôi hy vọng những năm tháng học đại học của tất cả mọi người đều sẽ không phải hối tiếc, hãy phấn đấu để trở thành người mà bạn muốn trở thành”.

Thoa Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục