Nam thanh niên giả gái dụ đàn ông vào chỗ vắng kích dục rồi trộm cắp tài sản

Hết và Quyên tìm cách kết bạn với nhiều thanh niên rồi hẹn nạn nhân đến quán cà phê hoặc chỗ vắng rồi trộm tiền và điện thoại di động.

Hết và Quyên tìm cách kết bạn với nhiều thanh niên rồi hẹn nạn nhân đến quán cà phê hoặc chỗ vắng rồi trộm tiền và điện thoại di động.

Theo tin tức trên Tri thức trực tuyến, ngày 23/9, Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) tạm giam Nguyễn Văn Hết (23 tuổi) và Nguyễn Chí Quyên (18 tuổi, cùng ngụ huyện Trần Văn Thời) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Tài liệu điều tra xác định, hai bị can là nam giới nhưng có nhiều nickname trên mạng xã hội mang tên con gái, như: Loan, Bích.... Từ tháng 3/2018 đến nay, cả hai tìm cách kết bạn với nhiều thanh niên rồi hẹn nạn nhân đến chỗ vắng vẻ để tâm sự. Sau đó, Quyên "rỉ tai" những người này cởi quần áo để Quyên kích dục, theo Công an nhân dân.

Nam thanh niên giả gái dụ đàn ông vào chỗ vắng kích dục rồi trộm cắp tài sản 1

Đối tượng Quyên giả gái dụ các nạn nhân đến chỗ vắng "tâm sự" để trộm cắp tài sản.

Lợi dụng sự sơ hở, mất cảnh giác của nạn nhân, Quyên nhanh tay "nẫng" tài sản rồi nhanh chóng vọt lên xe của Hết đợi sẵn để tẩu thoát.

Bằng thủ đoạn này, nửa năm qua hai bị can đã thực hiện trót lọt 5 vụ trộm. Từ tin báo của nạn nhân, nhiều trinh sát đã theo dõi và bắt giữ được Quyên, Hết.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nam-thanh-nien-gia-gai-du-dan-ong-vao-cho-vang-kich-duc-roi-trom-cap-tai-san-011497980.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục