Nam thanh niên mặc bikini, đi bộ 2km cầu hôn bạn gái

(Tinmoi.vn) Một nam thanh niên đã khiến dư luận Trung Quốc một phen sửng sốt khi mặc đồ lót phụ nữ màu hồng, đi bộ gần 2km để đến nhà bạn gái cầu hôn.

(Tinmoi.vn) Một nam thanh niên đã khiến dư luận Trung Quốc một phen sửng sốt khi mặc đồ lót phụ nữ màu hồng, đi bộ gần 2km để đến nhà bạn gái cầu hôn.

Tờ Guangzhou Daily đưa tin tức, người đàn ông có tên Lian - một thợ sửa ống nước ở thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông - có hoàn cảnh khó khăn và ngoại hình không được đẹp trai. Tuy nhiên, với tình yêu cháy bỏng của mình, anh chàng đã “cưa đổ” cô bạn gái Liao, vốn xuất thân từ một gia đình giàu có. 

 

Nam thanh niên mặc bikini, đi bộ 2km cầu hôn bạn gái 5

 

Lian đã tạo sự bất ngờ và hài hước cho bạn gái bằng cách mặc bộ đồ bikini 2 mảnh, đi bộ hơn 2 km đến trước nhà Liao để cầu hôn. Cảm động trước tấm chân tình của chàng trai, cô gái Liao đã gật đầu đồng ý.

Nam thanh niên mặc bikini, đi bộ 2km cầu hôn bạn gái 6


Được biết,  Lian là thợ sửa ống nước, thu nhập chỉ khoảng vài ngàn nhân dân tệ. Trong khi đó, vợ tương lai của Lian (cô Liao) lại là một cô gái tiểu thư con nhà giàu, có trình độ học vấn cao, đã từng du học ở Anh quốc 10 năm. Hai người họ đã yêu đương hai năm. Họ bắt đầu hẹn hò khi Liao gọi anh tới nhà để sửa hệ thống đường ống nước. Người thợ kể rằng khi anh cầu hôn cô gái lần đầu tiên, cô từ chối và nói rằng anh nên cầu hôn với bộ đồ lót màu hồng của phụ nữ. Vì thế anh làm theo lời chỉ dẫn đó trong lần cầu hôn thứ hai. 

Dã Quỳ (Theo Shanghaiist)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục