Nam thanh niên nhảy khỏi lan can bệnh viện tự tử

(Tinmoi.vn) Khoảng 15h ngày 28/2 tại bệnh viện Lê Lợi (TP.Vũng Tàu, Bà Rịa- Vũng Tàu), một nam thanh niên đã leo lên lan can tầng 2 tự tử.

(Tinmoi.vn) Khoảng 15h ngày 28/2 tại bệnh viện Lê Lợi (TP.Vũng Tàu, Bà Rịa- Vũng Tàu), một nam thanh niên đã leo lên lan can tầng 2 tự tử.

Nam thanh niên nhảy khỏi lan can bệnh viện tự tử

Theo tin tức, vào thời điểm trên một nam thanh niên mặc quần hoa lửng, người đầy hình xăm, leo lên lan can cầu thang bộ hành lầu 2 của bệnh viện Lê Lợi với ý định tử tử.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã thuyết phục nam thanh niên từ bỏ ý định, và gọi cho Công an phường 1, Công an TP.Vũng Tàu và Đội cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đến hiện trường để tìm cách ngăn cản nạn nhân. Sau khi được khuyên giải, nam thanh niên đã bỏ ý định tử tử.

Tuy nhiên, trong lúc mọi người không để ý, nam thanh niên đã từ từ leo qua lan can rồi nhảy xuống đấy. Nhưng do rơi trúng vào tấm nệm được trải phía dưới nên không gây thương tích.

Hiện bệnh nhân đang được các bác sĩ Bệnh viện Lê Lợi chăm sóc.

Các bác sĩ bệnh viện Lê Lợi cho biết, nam thanh niên trên là Nguyễn Văn Diệu (ngụ TP.Vũng Tàu) hiện đang điều trị tại Khoa Nội của bệnh viện.

Xem thêm Clip sập cầu treo khiến hàng chục người thương vong

P.V

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục