Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi bạn gái giữa đường gây xôn xao

Hình ảnh chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái giữa đường được chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội đã gây ra nhiều luồng tranh cãi.

Hình ảnh chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái giữa đường được chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội đã gây ra nhiều luồng tranh cãi.

Yêu nhau và có những lúc cãi vã không hợp ý nhau là chuyện bình thường, thế nhưng có những cặp đôi vì yêu quá hóa những hành động “điên rồ” cũng đã vấp phải nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên fanpage Beat.vn vừa đăng tải một số hình ảnh chụp lại cảnh một nam thanh niên quỳ gối xin lỗi bạn gái giữa đường.

Nam thanh niên quỳ gối xin lỗi bạn gái giữa đường gây xôn xao 1

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội.

Trong ảnh là hình ảnh nam thanh niên quỳ gối còn cô bạn gái mặc chiếc áo khoác đồng phục học sinh bên ngoài ngồi yên trên xe, tay trái của bạn nữ để nam thanh niên cầm.

Dù không biết lý do vì sao nam thanh niên phải quỳ gối xin lỗi bạn gái nhưng cũng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm tranh luận của cộng đồng mạng. Những người dùng là con trai thì cho rằng không nên quá “lụy tình như vậy”.

“Bố mẹ anh đã quỳ được như thế này bao giờ chưa mà phải quỳ trước mặt con gái, bạn gái thì kiếm lúc nào chẳng được” là chia sẻ của người dùng Thái Hoàng.

“Làm sao phải quỳ có duyên thì yêu còn cố gắng yêu thì có lấy về cũng không được cơ mà” người dùng Huy Hoàng cho hay.

“Thật không thể chấp nhận được con trai kiểu này, quỳ gối trước mặt con gái” một người dùng khác lên tiếng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, một số cư dân mạng khác cũng bênh vực cô gái: “Biết đâu chàng trai này phạm phải lỗi gì quá lớn thì sao, mỗi người có một cách xử lý khác nhau không thể áp bản thân mình vào người khác được”.

Hiện chưa rõ bức ảnh được chụp tại đâu nhưng hình ảnh trên vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

 

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục