Nam thanh niên rút dao đâm chết người khi bị chặn đường đánh

Khi đi dự đám vui một người bạn, nhóm thanh niên Tam Thái đã chặn đường và lôi Thương xuống xe đánh, Thương rút dao ra chống trả khiến một người tử vong.

Khi đi dự đám vui một người bạn, nhóm thanh niên Tam Thái đã chặn đường và lôi Thương xuống xe đánh, Thương rút dao ra chống trả khiến một người tử vong.

Chiều ngày 18/12, Trung tá Trần Phúc Tú – Trưởng Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một thiếu niên 16 tuổi tử vong.

Vào khoảng 22h ngày 17/12, Lô Văn Thương (SN 1997, trú xã Tam Đình, Tương Dương) cùng nhóm bạn của mình sang xã Tam Thái dự đám vui một người bạn. Do có mâu thuẫn trước đó, nên nhóm thanh niên Tam Thái chặn đường và lôi Thương xuống khỏi xe máy để đánh.

Nam thanh niên rút dao đâm chết người khi bị chặn đường đánh 1

Nghi can Lô Văn Thương tại cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tương Dương

Bị đánh, Thương rút dao ra chống trả khiến Lô Văn Vượng (SN 2001, trú xã Tam Thái) bị thương vào bụng, tử vong trên đường cấp cứu. Sau khi án mạng xảy ra, Lô Văn Thương rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tương Dương đã có mặt, phong tỏa hiện trường, tổ chức điều tra, truy bắt đối tượng. Biết không thể thoát, sáng nay, Lô Văn Thương đã đến cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tương Dương đầu thú.

Hiện hồ sơ vụ án và đối tượng Lô Văn Thương đã được Công an huyện Tương Dương bàn giao cho Phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục