Nam thanh niên tự tử khi đi biển

Khi tàu còn cách mũi Vũng Tàu chừng 65 hải lý, thuyền viên trực ca phát hiện anh H. nhảy xuống biển.

Khi tàu còn cách mũi Vũng Tàu chừng 65 hải lý, thuyền viên trực ca phát hiện anh H. nhảy xuống biển.

Báo Tri thức trực tuyến đưa tin, ngày 13/2, ông Phạm Hiển, Giám đốc Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 (Trung tâm 3) cho biết tàu SAR 413 đang tìm kiếm anh Võ Văn H. (36 tuổi, quê An Giang) bị rơi xuống biển.

Theo ông Hiển, vị trí tìm kiếm đang được triển khai tại vùng biển cách mũi Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) khoảng 65 hải lý.

Nam thanh niên tự tử khi đi biển 1

Nam thanh niên tự tử khi đi biển. Ảnh minh họa.

 

Vnexpress cũng đưa tin, theo Ban quản lý cảng Bến Đầm, tàu Côn Đảo 10 vận chuyển 148 hành khách từ huyện Côn Đảo vào Vũng Tàu lúc chiều 12/1. Đến 22h, khi tàu còn cách mũi Vũng Tàu chừng 65 hải lý, thuyền viên trực ca phát hiện anh H. nhảy xuống biển.
Các nhân viên trên tàu đã thả 2 phao nổi đồng thời hạ xuồng cứu sinh hỗ trợ người bị nạn. "Tuy nhiên khi thả phao thì nam thanh niên có dấu hiệu không hợp tác với tàu, không bám vào phao mà tiếp tục bơi ra xa. Xuồng cứu sinh hạ xuống biển thì người bị nạn đã vượt khuất tầm đèn", một lãnh đạo Cảng Bến Đầm cho biết.

Nhận được tin báo, Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 đã nhanh chóng điều động tàu SAR 413 rời cảng Vũng Tàu ra vị trí nạn nhân mất tích để tìm kiếm, hiện công tác này vẫn được tiếp tục. Tàu Côn Đảo 10 đã được phép đưa toàn bộ hành khách trở về đất liền trong sáng nay.

Lan Anh(Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Doi song phap luat
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục