Nam thanh niên vác loa ra cửa hát "Gọi đò" giữa lúc Sài Gòn chìm trong biển nước

Với khung cảnh mênh mông ngày nước dâng, nam thanh niên đã vác loa ra trước cửa hát bài “Gọi đò” với giọng hát da diết, biểu cảm vô ngần.

Với khung cảnh mênh mông ngày nước dâng, nam thanh niên đã vác loa ra trước cửa hát bài “Gọi đò” với giọng hát da diết, biểu cảm vô ngần.

Bên cạnh những pha chết máy, rơi biển xe, mắc kẹt vì mưa, tát nước thềm nhà... thì người dân thành phố Hồ Chí Minh còn có thêm rất nhiều phen cười ra nước mắt do mưa lớn từ cơn bão số 9 gây ra. 

Nổi bật trong đó là màn đơn ca ca khúc "Gọi đò" trước cửa nhà của một thanh niên khiến hàng xóm dù đang bất lực với ngập lụt vẫn phải ôm bụng cười khoái chí!

Chẳng những riêng hàng xóm- những người trực tiếp nghe, cộng đồng mạng sau khi xem clip cũng được trận cười trước sự sáng tạo, lầy lội của thanh niên.

Bạn Thanh Hằng chia sẻ: “Ôi bão thì sợ thật, nhưng cứ lạc quan như anh này chắc mong bão về nhiều quá!”.

Còn nick name Trương Siêu bình luận: “Hát cũng hay cơ, đáng yêu. Nhà mình cũng đang ngập có khi mai học tập, rủ cả xóm qua hát hò cho vui, chứ bão bùng mệt quá nhiều!”.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nam-thanh-nien-vac-loa-ra-cua-hat-goi-do-giua-luc-sai-gon-chim-trong-bien-nuoc-011504582.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục