Nam vương Lương Gia Huy xuất hiện bảnh bao bên dàn chân dài

Nam vương đại sứ hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc Step2fame diễn ra chiều qua (19/12) trong bộ veston bảnh bao, lịch lãm.

Nam vương đại sứ hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc Step2fame diễn ra chiều qua (19/12) trong bộ veston bảnh bao, lịch lãm.

Lấy cảm hứng từ sự thành công của những chương trình tìm kiếm tài năng tại Hàn Quốc trong thời gian gần đây như Produce 101, Mixnine, The Unit… STEPS2FAME không phải là bục vinh quang tạm thời mà chính là bước đi đầu tiên trên con đường trở thành một nghệ sĩ hàng đầu. Thí sinh sẽ được làm việc, đào tạo và đánh giá bởi đội ngũ ban giám khảo nổi tiếng trong giới showbiz gồm Diva Thu Minh, nhà sản xuất Hoàng Touliver, MC Anh Khoa và đặc biệt là bộ đôi Producer tài năng đến từ Hàn Quốc.

Và trong buổi họp báo diễn ra chiều 19/12, ê-kíp chương trình STEPS2FAME đã giới thiệu thông tin chi tiết về dự án với những thể lệ, nội dung các vòng tuyển chọn để tìm ra các tài năng âm nhạc thế hệ mới. 

Tham dự chương trình với tư cách khách mời, Lương Gia Huy chọn cho mình bộ veston lịch lãm, sang trọng khoe vẻ điển trai như "nam thần" Hàn Quốc.

Nam vương Lương Gia Huy xuất hiện bảnh bao bên dàn chân dài 1
 
Nam vương Lương Gia Huy xuất hiện bảnh bao bên dàn chân dài 2
Lương Gia Huy bảnh bao xuất hiện trong buổi họp báo.

Đi cùng chàng Nam vương đại sứ hoàn vũ là dàn chân dài toàn Hoa hậu, Á hậu như: Hoa hậu Phạm Thùy Linh, Á khôi Phương Linh, siêu mẫu Thoại Tiên, MC Ngô Phương Anh, ... và đạo diễn Trung Võ.

Sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Diệp Lâm Anh, Đồng Lan, MLee.

Chia sẻ về chương trình tìm kiếm âm nhạc Step2fame này, Lương Gia Huy nói rằng: "Đây là cơ hội cho các bạn trẻ, những người yêu âm nhạc và muốn hoạt động âm nhạc một cách nghiêm túc thực sự."

Nam vương Lương Gia Huy xuất hiện bảnh bao bên dàn chân dài 3
 
Nam vương Lương Gia Huy xuất hiện bảnh bao bên dàn chân dài 4
 
Nam vương Lương Gia Huy xuất hiện bảnh bao bên dàn chân dài 5
 
Nam vương Lương Gia Huy xuất hiện bảnh bao bên dàn chân dài 6
Lương Gia Huy bảnh bao bên dành mỹ nhân.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục