Nàng cháo "Vườn sao băng" khiên fans phát hoảng vì chiếc mũi biến dạng

Nữ diễn viên Kim So Eun cùng Song Jae Rim vừa tham gia một sự kiện họp báo cho bộ phim mới mà cả hai tham gia. Điều khiến người hâm mộ chú là phần mũi của Kim So Eun tiếp tục bị biến dạng khiến nghi vấn “dao kéo” lần nữa bị lôi ra.

 

Nữ diễn viên Kim So Eun cùng Song Jae Rim vừa tham gia một sự kiện họp báo cho bộ phim mới mà cả hai tham gia. Điều khiến người hâm mộ chú là phần mũi của Kim So Eun tiếp tục bị biến dạng khiến nghi vấn “dao kéo” lần nữa bị lôi ra.

Kim So Eun và Song Jae Rim vừa cùng hợp tác trong bộ phim "Our Gap Soon" của đài SBS. Nữ diễn viên xuất hiện với dáng vẻ xinh đẹp và kiều diễm bên cạnh Song Jae Rim.

Được biết trước đó, cặp đôi từng là vợ chồng hờ khi tham gia chương trình thực tế "We got married". Đây cũng là dự án phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi sau khi chương trình kết thúc.

Kim So Eun thu hút sự chú ý của các phóng viên, song những hình ảnh kém sắc của nữ diễn viên cũng bị ghi lại và xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Kim So Eun một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ khi lỗ mũi của bô tiếp tục biến dạng - điều đó làm nữ diễn viên mất điểm trong mắt các fans. Một lần nữa, đề tài phẫu thuật thẩm mỹ của cô nàng lại được đưa ra để bàn luận.

Đây cũng không phải lần đầu người đẹp vướng phải tin đồn "dao kéo". Trước đó, Kim So Eun cũng gây chú ý với lỗ mũi biến dạng khó nhìn sau khi trở thành tâm điểm của các cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội về nghi án sửa mũi của cô.

 

Nàng cháo 'Vườn sao băng' khiên fans phát hoảng vì chiếc mũi biến dạng 1

Phần đầu mũi của Kim So Eun một lần nữa trở thành vấn đề

Nàng cháo 'Vườn sao băng' khiên fans phát hoảng vì chiếc mũi biến dạng 2

Trước đây, “nàng Cháo” một mực phủ nhận tin đồn này nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng tìm ra nhiều bằng chứng thuyết phục.

Nàng cháo 'Vườn sao băng' khiên fans phát hoảng vì chiếc mũi biến dạng 3

So với thuở mới vào nghề, chiếc mũi của Kim So Eun hiện nay cao và nhỏ nhắn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, do nhiều lần trải qua phẫu thuật nên hình dạng mũi giờ đây đã bị biến dạng, trở nên nhọn hoắc bất thường.

Nàng cháo 'Vườn sao băng' khiên fans phát hoảng vì chiếc mũi biến dạng 4
Vấn đề sửa mũi của Kim Go Eun bị đề cập không ít lần.
Nàng cháo 'Vườn sao băng' khiên fans phát hoảng vì chiếc mũi biến dạng 5

Kim So Eun vẫn xinh rạng rỡ trong loạt ảnh không bị "dìm hàng"

Nàng cháo 'Vườn sao băng' khiên fans phát hoảng vì chiếc mũi biến dạng 6
 
Nàng cháo 'Vườn sao băng' khiên fans phát hoảng vì chiếc mũi biến dạng 7
 
Nàng cháo 'Vườn sao băng' khiên fans phát hoảng vì chiếc mũi biến dạng 8
Dù bị chú ý với chiếc mũi bất thường, Kim So Eun vẫn nhí nhảnh tạo dáng bên "chồng hờ" Song Jae Rim
Nàng cháo 'Vườn sao băng' khiên fans phát hoảng vì chiếc mũi biến dạng 9
 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục