Nâng mũi giá rẻ, cô gái bị miếng silicone lòi hẳn ngoài sống mũi, nhô ra giữa hai mắt

Đi phẫu thuật nâng mũi giá rẻ, cô gái đến từ Thái Lan hối hận khi thấy miếng silicone lòi hẳn ngoài sống mũi, nhô ra giữa hai mắt.

Đi phẫu thuật nâng mũi giá rẻ, cô gái đến từ Thái Lan hối hận khi thấy miếng silicone lòi hẳn ngoài sống mũi, nhô ra giữa hai mắt.

Một cô gái đến từ thành phố Hat Yai, miền nam Thái Lan đã đến một cơ sở thẩm mỹ ở địa phương để , với ước muốn có một sống mũi cao và thẳng hơn. Nhưng sau khi phẫu thuật, cô bị nhiễm trùng và viêm nặng quanh khu vực được cấy.

Kinh hoàng hơn khi cô phát hiện miếng silicone được độn vào mũi dần nhô hẳn ra ở giữa hai mắt và lộ ra ngoài sống mũi. Ngay sau đó, cô quay trở lại cơ sở thẩm mỹ và yêu cầu họ xử lý những tổn thương. Tuy nhiên, họ đã từ chối.

Vì vậy, cô phải tìm một bệnh viện ở Bangkok. Tại đây, các bác sĩ đã điều trị miễn phí cho cô. Họ giúp tháo bỏ miếng silicone trong mũi và chữa trị vết nhiễm trùng.

Tuy nhiên, phần sống mũi gần giữa hai mắt bị lõm hẳn sau khi tháo bỏ miếng sụn. Và cô vẫn phải chờ đợi để các bác sĩ đưa ra cách xử lý tốt nhất.

Cô gái đã công khai tình trạng của mình trên mạng xã hội và hình ảnh đó nhanh chóng lan tỏa. Mục đích của cô gái là cảnh báo mọi người về mối nguy hiểm khi phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ.

Nâng mũi giá rẻ, cô gái bị miếng silicone lòi hẳn ngoài sống mũi, nhô ra giữa hai mắt 1
 

Cấy ghép silicone là một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ, nhằm thay đổi khuôn mặt, cằm hay mũi của một người bằng cách sử dụng một miếng silicone có hình dáng đặc biệt. Không giống như các thủ thuật khác, cấy ghép silicone không đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ.

Tuy nhiên, có một số mối quan tâm về các hóa chất như miếng silicone được sử dụng trên khuôn mặt của bệnh nhân.

Một số bác sĩ phẫu thuật còn lo ngại rằng quá trình cấy ghép không được dính vào xương và mô xung quanh, thay vào đó miếng silicone nằm ngay dưới da. Điều này làm cho miếng ghép dễ bị di chuyển hơn.

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục