nạo phá thai - Các bài viết về nạo phá thai, tin tức nạo phá thai

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nạo phá thai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nạo phá thai và chia sẻ thông tin nạo phá thai trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về nạo phá thai

Bị cưỡng hiếp tập thể dẫn đến có thai, cô gái 19 tuổi bị kết án 30 năm tù cáo buộc giết con Bị cưỡng hiếp tập thể dẫn đến có thai, cô gái 19 tuổi bị kết án 30 năm tù cáo buộc giết con Mới đây, một phụ nữ 19 tuổi đã bị tòa án El Salvador kết án 30 năm tù giam vì cáo buộc làm chết một bé sơ sinh sau khi vứt bỏ nó.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Xác minh thông tin Xác minh thông tin "một buổi trưa bới rác tìm được 67 sinh linh vắn số" Trước thông tin phản ánh "một buổi trưa bới rác tìm được 67 sinh linh vắn số", Bộ Y tế, UBND tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công an tỉnh vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh nạo phá thai 150.000 trường hợp mỗi năm Nữ sinh nạo phá thai 150.000 trường hợp mỗi năm Mỗi năm cả nước có 300.000 ca nạo phá thai, trong đó nữ sinh Việt chiếm đến 50% số lượng ca nạo phá thai (tức 150.000 trường hợp).

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về nạo phá thai

Câu chuyện người cứu vớt những linh hồn bé bỏng - P1 Câu chuyện người cứu vớt những linh hồn bé bỏng - P1 Trong quá trình thu lượm phế liệu, đôi khi những công nhân ở đây tìm thấy nhiều hài nhi xấu số, bị cha mẹ nhẫn tâm vứt bỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rùng mình nạo phá thai ở tháng thứ 8 giá 12 triệu đồng Rùng mình nạo phá thai ở tháng thứ 8 giá 12 triệu đồng Trong phóng sự được phát sóng trong một bản tin Chuyển động 24h của VTV những tiết lộ như nữ sinh lớp 9 đặt thuốc để đẻ non thai nhi 16 tuần hay phá thai 8 tháng tuổi với giá 12 triệu đồng khiến nhiều người rùng mình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Những chuyện Những chuyện "sốc" về nạn nạo phá thai của nữ công nhân "Em giờ đã có 2 cháu nhưng mới 27 tuổi, em đã phải 9 lần có thai, 2 lần sinh, 4 lần sẩy và thai lưu, 3 lần hút thai. Em sợ lắm rồi!".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Làm thế ác lắm, mà sao lại bỏ con của mình?" Có bầu lần 2 với bạn trai, T. lại đi phá thai chui để giải quyết "hậu quả" đã được 18 tuần tuổi với suy nghĩ "thai chưa lớn mấy, phá có sao đâu, với lại bọn em còn đi học".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nỗi đau cô sinh viên hai lần vứt bỏ con Nỗi đau cô sinh viên hai lần vứt bỏ con Linh hay nhớ về chuyện cũ, cái lần cô mang thai, giây phút nhìn thấy đứa con đầu lòng của mình.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tỷ lệ phá thai ở Việt Nam cao nhất thế giới Tỷ lệ phá thai ở Việt Nam cao nhất thế giới (Tinmoi.vn) Theo thống kê của Quỹ Dân số Liên hiệp quốc, Việt Nam hiện là một trong 5 nước có phụ nữ phá thai cao nhất thế giới, đứng đầu trong khu vực đông Đông Nam Á và cũng có tỷ lệ sinh con ở tuổi 15-19 cao, ở mức 46/1.000 trường hợp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lạnh người theo chân một cô gái trẻ đi phá thai Lạnh người theo chân một cô gái trẻ đi phá thai (Tinmoi.vn) Bộ ảnh gây tác động mạnh được thực hiện tại một phòng thực hiện thủ thuật phá thai ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc gây sửng sốt với nhiều người xem.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hãi hùng quảng cáo phá thai tràn lan trên mạng Hãi hùng quảng cáo phá thai tràn lan trên mạng Những dòng quảng cáo về phương pháp phá thai không đau, với các ưu đãi giảm giá 30-50% được đăng tràn lan, ngang nhiên trên mạng. Quái gở hơn là người phá thai còn “được” tận mắt chứng kiến quy trình vứt bỏ đứa con của mình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

“Ngôi nhà chung” 20 m2 của 25.000 xác hài nhi ở Hà Nội “Ngôi nhà chung” 20 m2 của 25.000 xác hài nhi ở Hà Nội Họ đã khuyên nhủ, thuyết phục những bà mẹ trẻ nên giữ lại thai nhi nhưng kết quả mà họ nhận lại là lặng lẽ đưa những hài nhi chưa hoàn thiện về khu nghĩa trang thuộc thôn Từ Châu (Liên Châu, Thanh Oai, Hà Nội) - nơi chôn cất những hài nhi bị tước đoạt sự sống, quyền làm người từ khi còn trong bụng mẹ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sốc với biển quảng cáo nạo phá thai dành cho teen Sốc với biển quảng cáo nạo phá thai dành cho teen (Tinmoi.vn) Một biển quảng cáo ưu đãi dành cho các đối tượng học sinh sinh viên khi đến nạo phá thai đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sốc với biển quảng cáo ưu đãi nữ sinh nạo phá thai Sốc với biển quảng cáo ưu đãi nữ sinh nạo phá thai (Tinmoi.vn) Bức ảnh chụp tấm biển quảng cáo với nội dung in đậm "Ưu đã lớn cho nhóm đối tượng học sinh sinh viên đến nạo phá thai" khiến dân mạng phẫn nộ. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh tranh luận nảy lửa Nữ sinh tranh luận nảy lửa "có nên ra luật cấm nạo phá thai" (Tinmoi.vn) Mỗi sinh viên đều có lí lẽ và lập luận của riêng mình, nhưng cuối cùng với khả năng lập luận sắc bén và thuyết trình tự tin, Lê Nguyễn Hồng Phương (Sinh viên ĐH Ngoại Thương) đã giành giải quán quân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chú ruột cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi đến mang thai Chú ruột cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi đến mang thai (Tinmoi.vn) Bé gái 14 tuổi đã phải phá bào thai 7 tháng vì người chú ruột đồi bại xâm hại tình dục trong một thời gian dài.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ba phụ nữ để ngực trần xông vào quốc hội Tây Ban Nha Ba phụ nữ để ngực trần xông vào quốc hội Tây Ban Nha (Tinmoi.vn) Ba phụ nữ đã để ngực trần xông vào quốc hội Tây Ban Nha để phản đối luật phá thai mới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Trung Quốc: Sản phụ 6 tháng bị ép tiêm thuốc phá thai Trung Quốc: Sản phụ 6 tháng bị ép tiêm thuốc phá thai (Tinmoi.vn) Một người phụ nữ Trung Quốc đã tiết lộ cô bị kéo ra khỏi nhà lúc nửa đêm và buộc phải phá thai khi chỉ còn ba tháng nữa đứa bé sẽ ra đời chỉ vì chính sách một con của chính phủ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nơi chôn cất tập thể hàng vạn thai nhi bị bỏ rơi tại Hà Nội Nơi chôn cất tập thể hàng vạn thai nhi bị bỏ rơi tại Hà Nội Đem thắc mắc hàng chục thai nhi trong các phòng khám, nạo phá thai mỗi ngày được đưa đi đâu, chúng tôi đã theo chân một nhóm Thiện nguyện thu gom các bé xấu số về chôn cất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sững người: Suy nghĩ của cô gái trẻ phá thai và cái thai bị phá Sững người: Suy nghĩ của cô gái trẻ phá thai và cái thai bị phá Cộng đồng mạng facebook với bức hình đầy ý nghĩa về suy nghĩ của những cô gái chót ăn trái cấm trước quyết định phá thai và hình một thai nhi khi bị lên “bàn tử”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội xe ôm du lịch Đội xe ôm du lịch “Rất tuyệt! Chỉ có ở Việt Nam!” là nhận xét của Matthew, du khách Mỹ, về đội xe ôm du lịch ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc “Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc Việc CLB Thượng Hải Thần Hoa ký hợp đồng thuê tiền đạo của đội tuyển Pháp Nicolas Anelka cho thấy tham vọng của Trung Quốc nhằm cải thiện môn thể thao vua vốn tích đọng những tệ nạn trầm kha ở Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tỷ lệ người bị vô sinh thứ phát gia tăng Tỷ lệ người bị vô sinh thứ phát gia tăng Theo TS Nguyễn Viết Tiến, khoảng 90% nguyên nhân gây vô sinh nam là bất thường về tinh trùng và khoảng 5% do rối loạn tình dục như giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, rối loạn phóng tinh và chứng đau khi giao hợp

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5