Ngã vào bỗng rượu đang sôi, bé gái 26 tháng tuổi bị bỏng nặng toàn thân

Đang chơi đùa cùng với bạn ở nhà bà ngoại, bé gái 26 tháng tuổi không may ngã vào nồi bỗng rượu nóng vừa nấu xong dẫn đến bỏng nặng.

Đang chơi đùa cùng với bạn ở nhà bà ngoại, bé gái 26 tháng tuổi không may ngã vào nồi bỗng rượu nóng vừa nấu xong dẫn đến bỏng nặng.

Tin tức trên VTC News đăng tải, chị Lê Thị Huệ mẹ bé Nguyễn Hà Anh (ở khu 2, phường Yên Hải, Quảng Yên, Quảng Ninh) cho biết: “Chiều tối 9/4, Hà Anh đang chơi đùa cùng với bạn ở nhà bà ngoại thì không may ngã vào nồi bỗng rượu nóng vừa nấu xong bỏng nặng.

Ngay lập tức, bà ngoại sơ cứu cho cháu và chuyển lên Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên.

Tại đây, bé Hà Anh được các bác sĩ sơ cứu tạm thời, sau đó chuyển qua Bệnh viện Sản - Nhi Quảng Ninh. Đến sáng 10/4, các bác sĩ quyết định chuyển con tôi lên Viện Bỏng quốc gia cấp cứu".

Ngã vào bỗng rượu đang sôi, bé gái 26 tháng tuổi bị bỏng nặng toàn thân 1

Cháu bé bị bỏng toàn thân sau khi ngã vào nồi bỗng rượu nóng.

Trao đổi với PV Đời sống Plus, chị Huệ cho hay vào khoảng chiều tối ngày 9/4, sau khi tan ca, chị Huệ nhận được điện thoại của gia đình báo tin con gái trong lúc đang chơi đùa đã ngã vào nồi bỗng rượu nóng dẫn đến bị bỏng nặng ở người.

Chị Huệ vội vã trở về nhà thì thấy con gái đang khóc, mặt và khắp người phổng đỏ do bị bỏng khi ngã vào nồi bỗng rượu nóng. Cháu Hà Anh được người thân trong gia đình tiến hành sơ cứu và được đưa đến Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên để chữa trị.

“Các bác sĩ bảo vết bỏng của con tôi khá nặng nên yêu cầu gia đình chuyển cháu lên tuyến trên để được điều trị. Sau đó, gia đình tôi đưa cháu lên Bệnh viện Sản – Nhi Quảng Ninh để điều trị”, chị Huệ thông tin.

Tại Bệnh viện Sản – Nhi Quảng Ninh, cháu Hà Anh được xác định bỏng 40% cơ thể, nặng cấp độ 3. Tình hình chuyển biến xấu và dần chuyển sang bỏng cấp độ 4. Các bác sĩ tại đây cũng yêu cầu gia đình chuyển cháu lên tuyến trên để được điều trị tốt hơn.

Ngã vào bỗng rượu đang sôi, bé gái 26 tháng tuổi bị bỏng nặng toàn thân 2

Cháu Hà Anh bị ngã vào nồi bỗng rượu nóng khiến toàn thân bị bỏng nặng.

Cháu Hà Anh sau đó được gia đình chuyển lên Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác trong tình trạng hôn mê sâu, sức khỏe yếu, vùng cơ thể bị bỏng đã tổn thương nghiêm trọng…

Khi tiến hành nhập viện, cháu Hà Anh phải cần đến sự trợ giúp của máy thở đồng thời phải điều trị theo phác đồ điều trị riêng đến khi nào sức khỏe tốt hơn sẽ tiến hành cấy ghép da.

“Các bác sĩ cho gia đình biết với những vùng tổn thương nặng như ngực, cánh tay, mặt của con tôi sẽ phải lấy da ở 2 chân của cháu để cấy ghép vào”, chị Huệ nghẹn ngào.

Cũng theo thông tin chị Huệ chia sẻ, chị hiện đang làm công nhân cho một công ty ở Quảng Ninh trong khi đó chồng chị là anh Nguyễn Quang Mừng là lao động tự do, công việc không ổn định.

Ngã vào bỗng rượu đang sôi, bé gái 26 tháng tuổi bị bỏng nặng toàn thân 3

Để có tiền đóng viện phí hàng ngày cho con gái, chị Huệ đã phải vay mượn khắp nơi.

Do cuộc sống khó khăn nên anh chị phải gửi cháu Hà Anh sang bà ngoại nhờ chăm sóc hộ để có thời gian đi làm thuê kiếm tiền trang trải cuộc sống gia đình.

Kể từ khi con gái gặp nạn khi đang chơi, anh chị phải chạy vạy, vay mượn khắp nơi để có tiền đóng viện phí mỗi ngày.

“Theo chi phí điều trị của cháu bây giờ thì mỗi ngày mất hơn 2 triệu đồng trong khi đó vợ chồng tôi đều phải nghỉ làm để chăm con và cũng không biết đến bao giờ sức khỏe cháu mới ổn định để có thể ra viện được”, chị Huệ thông tin.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nga-vao-bong-ruou-dang-soi-be-gai-26-thang-tuoi-bi-bong-nang-toan-than-011481461.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục