Ngã vào đống rác còn cháy, bé trai 4 tuổi bị bỏng cực nặng, toàn thân cháy đen

Khi đang đi chơi loanh quanh ở xóm, bé A. bất cẩn té vào hố rác đang đốt dở nhưng không ai hay biết. Đến khi gia đình phát hiện thì toàn thân bé đã cháy đen.

Khi đang đi chơi loanh quanh ở xóm, bé A. bất cẩn té vào hố rác đang đốt dở nhưng không ai hay biết. Đến khi gia đình phát hiện thì toàn thân bé đã cháy đen.

Thời Đại đưa tin, nạn nhân trong trường hợp đau lòng trên là bé L.T.A (4 tuổi, ngụ huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên).

Theo lời kể của chị B. (42 tuổi, mẹ bé), khi đang đi chơi loanh quanh ở xóm, bé A. bất cẩn té vào hố rác đang đốt dở nhưng không ai hay biết. Đến khi gia đình phát hiện thì toàn thân bé đã cháy đen.

Ngã vào đống rác còn cháy, bé trai 4 tuổi bị bỏng cực nặng, toàn thân cháy đen 1

Bé trai bỏng nặng vì té vào đống rác đang đốt.

Cha mẹ tức tốc đưa bé vào bệnh viện (BV) địa phương cấp cứu nhưng vì tình trạng quá nặng, bé được chuyển lên BV tuyến trên.

Tại khoa Bỏng BV Nhi đồng 2(TP.HCM), bệnh nhi được xác định bị hoại tử nặng đôi chân và một bàn tay. Không còn cách nào khác, các bác sĩ buộc lòng phải làm phẫu thuật tháo khớp cho bệnh nhi.

Sau ca phẫu thuật, bé đang được theo dõi tại phòng cách ly, khoa Bỏng - Chỉnh trực, BV Nhi đồng 2, theo VTCNews.

Ngã vào đống rác còn cháy, bé trai 4 tuổi bị bỏng cực nặng, toàn thân cháy đen 2

Người mẹ kể về thời điểm con gặp nạn.

Được biết, hoàn cảnh gia đình bé rất khó khăn. Cha bé làm nghề đi biển thu nhập bấp bênh, gia đình đã đóng tạm ứng 20 triệu đồng trong khi tiền viện phí mỗi ngày một tăng. Những ngày qua, ông nội bé đã đi gõ cửa từng nhà hàng xóm để xin tiền cứu cháu.

Với tình cảnh không thể lo nổi viện phí của gia đình bệnh nhi, BV Nhi đồng 2 đã quyết định hỗ trợ toàn bộ chi phí điều trị cho bé.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục