Trang chủ » Kinh Tế » Bất động sản
Thứ năm, 13/03/2014 08:34 (GMT 7)

"Siêu lâu đài" chục tỉ 4 cột trụ đá của đại gia Cát Bi, Hải Phòng

(Tinmoi.vn) Hoàn thành từ năm 2010, lâu đài Pháp cổ điển của cặp vợ chồng Tạo – Phượng gần như là mở đầu trào lưu xây lâu đài kiểu cổ của đại gia Việt.

(Tinmoi.vn) Hoàn thành từ năm 2010, lâu đài Pháp cổ điển của cặp vợ chồng Tạo – Phượng gần như là mở đầu trào lưu xây lâu đài kiểu cổ của đại gia Việt.

 

 

Lâu đài Tạo - Phượng tọa lạc trên khu Ngã 5 - Sân bay Cát Bi - Hải Phòng, nơi có nhiều lâu đài hoành tráng bậc nhất ở Hải Phòng. Tuy nhiên lâu đài này có một sức hút rất riêng biệt và độc đáo. Cảm nhận của cái nhìn lần đầu tiên đối với lâu đài là sự bền vững với năm tháng, thời gian.

Điểm nổi bật nhất của lâu đài đó chính là tiền sảnh phía trước của lâu đài. Kết hợp với những hoa văn kiến trúc cầu kì, tinh xảo và vật liệu khu vực tiền sảnh được thực hiện bằng đá cao cấp.

Hệ thống 4 cột trụ đặt nơi tiền sảnh tạo một cảm giác mạnh mẽ, bề thế khi bước vào trong lâu đài. Khu vực cầu thang gắn liền với tiền sảnh được thiết kế rất rộng rãi, phù hợp với vị thế của gia chủ và toàn bộ hệ thống cầu thang cũng được làm bằng đá.

Lớp sơn tông màu gam trắng, vàng sữa được phủ lên lâu đài, phù hợp với không gian, quần thể khuôn viên công trình. Ngoài ra phải kể đến hệ thống mái vòm tròn và mái dốc kiến trúc cổ điển khiến công trình luôn nổi bật, tạo ấn tượng mạnh.

Thêm vào đó, hệ thống cảnh quan sân vườn bao quanh lâu đài cũng được chủ đầu tư chăm chút, tỉ mỉ. Rất nhiều cây xanh, tiểu cảnh được trồng làm cho không gian xung quanh lâu đài luôn tươi mát, tạo cho gia chủ một cảm giác thoải mái, hưởng thụ cuộc sống ...

Nam Nam

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục