Ngắm bà mẹ hai con Elly Trần trình diễn áo dài xuyên thấu trên Phố đi bộ

Elly Trần rạng rỡ đảm nhận vai trò người mẫu “first face” BST của NTK Anh Thư. Sự xuất hiện của cô khiến nhiều khán giả bất ngờ. Không ít người hâm mộ đi theo Elly Trần suốt đường catwalk để có cơ hội ngắm người đẹp.

Elly Trần rạng rỡ đảm nhận vai trò người mẫu “first face” BST của NTK Anh Thư. Sự xuất hiện của cô khiến nhiều khán giả bất ngờ. Không ít người hâm mộ đi theo Elly Trần suốt đường catwalk để có cơ hội ngắm người đẹp.

Tối 19/5, nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư lần đầu ra mắt bộ sưu tập áo dài cưới trong khuôn khổ chương trình "Thành phố Áo dài" và được trình làng tại sân khấu là phố đi bộ Nguyễn Huệ. Bộ sưu tập được trình diễn trong chương thứ hai của chương trình: "Thành phố ngày hôm nay" nhằm thể hiện những cung bậc đa dạng và sự thay đổi của tà áo dài qua năm tháng. Những thiết kế áo cưới của NTK Anh Thư đại diện cho tình yêu đôi lứa và đề cao sự gắn kết giữa con người với nhau trong thời đại ngày nay.

Ngắm bà mẹ hai con Elly Trần trình diễn áo dài xuyên thấu trên Phố đi bộ 1
 
Ngắm bà mẹ hai con Elly Trần trình diễn áo dài xuyên thấu trên Phố đi bộ 2
 
Ngắm bà mẹ hai con Elly Trần trình diễn áo dài xuyên thấu trên Phố đi bộ 3
 

Đặc biệt, Elly Trần rạng rỡ đảm nhận vai trò người mẫu “first face” của bộ sưu tập. Sự xuất hiện của cô khiến nhiều khán giả bất ngờ. Không ít người hâm mộ đi theo Elly Trần suốt đường catwalk để có cơ hội ngắm người đẹp. Tại chương trình lần này, nữ diễn viên "Khát vọng thượng lưu" catwalk trên phố đi bộ Nguyễn Huệ có chiều dài 800m.

Đường catwalk dài kỷ lục này là thử thách cho bất cứ một người mẫu chuyên nghiệp nào khi phải trình diễn trên đôi giày cao gót và diu chuyển quãng đường khác xa. Dù không có nhiều kinh nghiệm trình diễn, Elly Trần vẫn luôn giữ nụ cười rạng rỡ và thần thái tỏa sáng trong quá trình di chuyển.

Ngắm bà mẹ hai con Elly Trần trình diễn áo dài xuyên thấu trên Phố đi bộ 4
 
Ngắm bà mẹ hai con Elly Trần trình diễn áo dài xuyên thấu trên Phố đi bộ 5
 

Trong chương trình, "bà mẹ hai con" diện mẫu áo dài xuyên thấu do chính tay NTK Anh Thư đo ni đóng giày cho cô. Thiết kế áo cưới Elly Trần diện nhấn mạnh ở phần ngực áo đính kết đá quý thành một trái tim to bản. Phần chiết eo nhẹ nhàng đặc trưng của áo dài nguyên bản tôn lên vòng hai của bà mẹ hai con. Đặc biệt, phần tà áo sau được ghép nối bởi nhiều lớp voan lưới, mang lại vẻ lãng mạn, bồng bềnh cho từng bước đi.

Ngắm bà mẹ hai con Elly Trần trình diễn áo dài xuyên thấu trên Phố đi bộ 6
 
Ngắm bà mẹ hai con Elly Trần trình diễn áo dài xuyên thấu trên Phố đi bộ 7
 

Hiện tại, Elly Trần tham gia một bộ phim mới. Tuy có lịch trình khá bận rộn, cô cố gắng thu xếp thời gian và trình diễn cho người bạn thân thiết - NTK Anh Thư. Ngay sau khi chương trình kết thúc, Elly Trần tiếp tục di chuyển ngay ra Vũng Tàu để thực hiện một số cảnh quay cho phim mới tại đây.

Ảnh: Ducan - Xuân Thành
Giang Trần
Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục