Ngắm ngàn nữ sinh xinh đẹp cho thuê ...đùi

Một nhãn hiệu băng vệ sinh ở Trung Quốc đã thuê  đùi của sinh viên nữ để dán quảng cáo và tiếp thị thương hiệu đang gây sự chú ý đặc biệt.

Một nhãn hiệu băng vệ sinh ở Trung Quốc đã thuê  đùi của sinh viên nữ để dán quảng cáo và tiếp thị thương hiệu đang gây sự chú ý đặc biệt.

Ngày 19/5 vừa qua, rất nhiều nữ sinh của trường Đại học kinh tế tài chính Trung Nam và trường Đại học dân tộc Trung Nam, người mặc váy ngắn, người mặc quần short, trên tay và trên đùi dán những mẩu mã vạch hai chiều của một nhãn hàng nào đó, bên dưới có ghi dòng chữ: “ Các bạn hãy mau đến cùng dán giống tôi nào”.

 

Ngắm ngàn nữ sinh xinh đẹp cho thuê ...đùi 4

Và sự kiện này đã thu hút được rất nhiều sinh viên đến quét mã vạch.

Thực ra các nữ sinh này đang tham gia một chương trình tiếp thị sáng tạo mang tên “ cho thuê thân thể để quảng cáo”.

Đứng đằng sau chiêu trò PR gây tranh cãi này là một nhãn hiệu băng vệ sinh nổi tiếng. 

Chỉ cần bạn dán mã vạch của sản phẩm đó lên bất kì chỗ nào trên người (chân, đùi, tay hay mặt đều được), sau đó chụp ảnh lại và đăng tải trên mạng cá nhân weixin của mình là có thể nhận được tiền thù lao.

Ngắm ngàn nữ sinh xinh đẹp cho thuê ...đùi 5
Vì sinh viên là những người tiếp nhận những thứ mới mẻ nhanh nhất, nên khi chương trình này được phát động, đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ.

Một bạn sinh viên chia sẻ rằng: “ Mặc váy ngắn hay quần short thì chẳng sao cả, vì bình thường cũng mặc như vậy, chỉ là bây giờ dán thêm tờ quảng cáo ở đùi, mà lại kiếm được tiền, vậy thì chẳng có gì không tốt cả”.

Nhiều bạn sinh viên bày tỏ rằng: “ Đây không phải là hình thức “khoe đùi”, mà ngược lại nó là một ý tưởng rất sáng tạo và độc đáo”

Theo DailyMail của Anh, việc dùng chân hay một bộ phận nào đó trên cơ thể người để dán quảng cáo hoặc PR từ lâu đã rất thịnh hành ở Nhật và Hồng Kông, hơn nữa nó thực sự đem lại hiệu quả cao.

Chương trình này chỉ kéo dài trong vòng một tiếng đã thu hút được hàng ngàn sinh viên đến tham gia.

Theo Tấm Gương

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục