Ngắm vẻ đẹp dễ thương như thiên thần của cô bé 6 tuổi

Dân cư mạng đang sốt lên, với những bức hình đáng yêu như thiên thần của cô bé 6 tuổi ở Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

Dân cư mạng đang sốt lên, với những bức hình đáng yêu như thiên thần của cô bé 6 tuổi ở Việt Nam.

Đặng Ngọc Phương Vy, tên thường gọi là Misu, đã làm chao đảo cộng đồng mạng khi là chủ nhân của những bức hình với gương mặt xinh như thiên thần và gu thời trang cực kỳ sành điệu.

Ngắm vẻ đẹp dễ thương như thiên thần của cô bé 6 tuổi 5

 

Mặc dù mới 6 tuổi nhưng Misu đã khiến người xem mê mẩn bởi sở hữu gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn và khả năng "pose" hình rất chuyên nghiệp, cuốn hút. Misu sinh ngày 7/3/2008, hiện nay cô bé mới chỉ 6 tuổi và đang học lớp 1 trường Quốc tế Á Châu  TP.HCM. Mẹ Misu có tên Biện Thị Ngọc Trang và hiện đang làm nội trợ, trong khi đó, cha em là Đặng Công Nhân và hiện đang làm công an.

Được biết, bé Misu từng đóng clip quảng cáo cho một hãng đồ điện gia dụng và từng đoạt giải nhất của tháng 2 trong cuộc thi Ngôi sao nhí. Không chỉ sở hữu khuôn mặt đáng yêu, Misu còn biết ca hát, nhảy múa và bé cũng rất tự tin tạo dáng trước ống kính, máy quay phim.

Ngắm vẻ đẹp dễ thương như thiên thần của cô bé 6 tuổi 6

Những bức hình của Misu luôn toát lên một nét cá tính độc đáo, riêng biệt, khác với bạn bè cùng trang lứa. Cô bé sở hữu đôi mắt to đen và mái tóc dài xoăn tự nhiên, tính cách khá trầm, thùy mị nên trong những bức ảnh của bé, người ta chỉ thấy vẻ dịu dàng đằm thắm, khá chững chạc so với tuổi.

Mặc dù gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng Misu rất có năng khiếu chụp ảnh. Toàn bộ cách tạo dáng của Misu trong mỗi bức ảnh đều do cô bé tự nghĩ ra và thể hiện. Ngoài ra, Misu cũng rất đam mê chụp ảnh, đóng phim. 

Được biết, Misu cũng có một trang facebook cá nhân riêng do dì ruột lập riêng cho bé. Hiện nay fanpage của Misu vừa thành lập đã thu hút gần 1.000 thành viên tham gia chỉ để ngắm những bức hình đẹp lung linh của thiên thần nhỏ này mỗi ngày.

Cùng ngắm vẻ đẹp xinh như thiên thần của Misu:

Ngắm vẻ đẹp dễ thương như thiên thần của cô bé 6 tuổi 7

Ngắm vẻ đẹp dễ thương như thiên thần của cô bé 6 tuổi 8

Ngắm vẻ đẹp dễ thương như thiên thần của cô bé 6 tuổi 9

Ngắm vẻ đẹp dễ thương như thiên thần của cô bé 6 tuổi 10

Thanh Lương

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục