Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 24/02/2017 17:34 (GMT 7)

Ngắm vẻ đẹp "vạn người mê" của "gương mặt đẹp nhất The Face" Ngọc Loan

Cô gái có gương mặt đẹp nhất The Face - Ngọc Loan khoe vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi nhưng vẫn đầy mê hoặc, quyến rũ trong bộ ảnh mới.

"Cô gái có gương mặt đẹp nhất The Face" - Ngọc Loan khoe vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi nhưng vẫn đầy mê hoặc, quyến rũ trong bộ ảnh mới.

Ngắm vẻ đẹp
 
Ngắm vẻ đẹp

Trong bộ hình thời trang mới, cô gái có gương mặt đẹp nhất The Face mùa đầu tiên, Ngọc Loan, diện những chiếc đầm ren trắng khoe vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi nhưng vẫn đầy mê hoặc, quyến rũ với lối trang điểm sắc sảo.

Ngắm vẻ đẹp

Ngọc Loan diện những thiết kế ren trắng ôm sát, khoe đường cong 3 vòng hấp dẫn.

Ngắm vẻ đẹp

Hoạ tiết ren vốn luôn là "vũ khí tối thượng" tôn vinh sự gợi cảm cho nữ giới, lại càng gợi cảm hơn với những đường cut out tinh tế, làm lộ làn da mịn màng.

Ngắm vẻ đẹp

Ngọc Loan cũng chọn lối trang điểm nhấn đậm vào đôi mắt sắc sảo, mạnh mẽ khiến người đẹp tuy nhìn thật mong manh, tinh khôi với sắc trắng nhưng cực kỳ mê hoặc.

Ngắm vẻ đẹp

Sau cuộc thi The face, Ngọc Loan thu hút các sàn diễn thời trang, các sự kiện với gương mặt "đẹp nhất The face" của mình.

Ngắm vẻ đẹp

Ngọc Loan cũng xác định, sau khi tốt nghiệp Đại học vào năm nay, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động nghệ thuật. 

Ngắm vẻ đẹp
Còn thời điểm hiện tại, Ngọc Loan tập trung vào việc hoàn thiện đồ án tốt nghiệp, cô kiến trúc sư tương lai cũng là gương mặt được các nhãn hiệu thời trang yêu thích mời chụp thời trang bởi thân hình đẹp, và gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn. 

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục