Ngân 98 ôm hận vì bị nam ca sĩ đại gia phản bội dù hết lòng giúp đỡ: Danh tính mới bất ngờ

Ngân 98 - bạn gái Lương Bằng Quang ôm hận vì bị một nam ca sĩ quay lưng, phũ phàng dù luôn hết lòng giúp đỡ.

Ngoài vai trò DJ, Ngân 98 còn từng làm diễn viên trong một số sản phẩm âm nhạc. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, bạn gái Lương Bằng Quang chắc chắn sẽ không thể quên được mối hận khi kết hợp với một nam ca sĩ đại gia bất động sản trong showbiz Việt. Đó chính là Quang Hà.

Ngân 98 ôm hận vì bị nam ca sĩ đại gia phản bội dù hết lòng giúp đỡ: Danh tính mới bất ngờ 1

Cụ thể, bạn gái Lương Bằng Quang và nam ca sĩ này hợp tác trong một sản phẩm ngợp cảnh nóng táo bạo. Ngay sau đó, cả hai đã bị chỉ trích nặng nề. Trong khi Ngân 98 lên tiếng bênh vực, nhận nam ca sĩ là anh trai thì phía Quang Hà rũ sạch mọi mối quan hệ.

Ngân 98 ôm hận vì bị nam ca sĩ đại gia phản bội dù hết lòng giúp đỡ: Danh tính mới bất ngờ 2Sự phản bội đau đớn mà Ngân 98 luôn tin tưởng. Ảnh internet

Nam ca sĩ cho biết chỉ hợp tác làm ăn với Ngân 98 và chưa biết gì về con người của bạn gái Lương Bằng Quang nên mới dẫn đến sự việc này. Thậm chí, ca sĩ đại gia bất động sản này còn chỉ trích bạn gái Lương Bằng Quang quá táo bạo. Sau đó, giọng ca "Ngỡ" còn đăng đàn tuyên bố sẽ không bao giờ làm việc chung với Ngân 98 để không bị ảnh hưởng đến tai tiếng của mình.

Lời tuyên bố này như một sự phản bội niềm tin yêu mà Ngân 98 dành cho người "anh trai mưa" này. Từ đó đến nay, cả hai không còn xuất hiện chung với nhau từ ngoài đời lẫn sân khấu.

Ngân 98 ôm hận vì bị nam ca sĩ đại gia phản bội dù hết lòng giúp đỡ: Danh tính mới bất ngờ 3

Có lẽ, sự táo bạo của Ngân 98 đã khiến cô gặp không ít trở ngại trong công việc. Đặc biệt là khi Ngân 98 công khai yêu Lương Bằng Quang. Cặp đôi đã khiến công chúng ngán ngẩm vì những trò lố của mình.

Thậm chí, Ngân 98 còn không ít lần dính tai tiếng từ bị bắt đến mặc phản cảm nhưng thay vì biết tự nhìn nhận để thay đổi bản thân thì cô nàng lại ngày cảng nổi loạn bất chấp thị phi.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ngan-98-bi-dai-gia-bat-dong-san-loi-dung-vua-lo-canh-nong-da-tro-mat-quay-lung-danh-tinh-moi-that-su-soc-011559136.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục