Ngân 98 kéo quần phản cảm, 'khẩu chiến' khi bị tố nói dối vòng eo

Động thái của hotgirl Bình Định - Ngân 98 tưởng rằng sẽ là màn đáp trả được dân tình tán dương, ai ngờ lại nhận cái kết không thể bẽ bàng hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân "hotgirl ngực khủng" Ngân 98 đã đăng tải loạt khoảnh khắc với nội dung đậm mùi "cà khịa": "Sống là phải biết giả vờ điếc với những tiếng sủa nha".

Ngân 98 kéo quần phản cảm, 'khẩu chiến' khi bị tố nói dối vòng eo 1Ngân 98 công khai nhại lại câu nói của Ngọc Trinh (ảnh chụp màn hình)

Phát ngôn của hotgirl Bình Định khiến dân mạng nhớ đến câu nói của Ngọc Trinh chỉ trước đó vài ngày. Điều này càng khiến cộng đồng mạng thêm khẳng định Ngân 98 một lần nữa đang cố tình 'tuyên chiến' với đàn chị.

Ngân 98 kéo quần phản cảm, 'khẩu chiến' khi bị tố nói dối vòng eo 2Hotgirl có động tác phản cảm khi khoe eo (ảnh FBNV)

Ngân 98 kéo quần phản cảm, 'khẩu chiến' khi bị tố nói dối vòng eo 3

Một mặt, động thái của người tình Lương Bằng Quang cho thấy cô đang ngầm đáp trả những bình luận tố cô nói dối vòng eo. Trong khi Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc... khoe eo con kiến 53cm được khen hết lời thì việc vòng eo chỉ 49cm của Ngân 98 lại nhận phản ứng dữ dội từ dân mạng.

Tuy nhiên, cách chứng minh lời nói của mình là sự thật của Ngân 98 lại tiếp tục bị mất điểm khi cô hớ hênh, kéo trễ quần muốn lộ cả vùng nhạy cảm khiến người xem cảm thấy bị xúc phạm.

Ngân 98 kéo quần phản cảm, 'khẩu chiến' khi bị tố nói dối vòng eo 4Dưới phần bình luận, dân mạng không ngừng ngờ vực độ chính xác của hình ảnh (ảnh chụp màn hình)

Dưới bài viết, cộng đồng mạng để lại những bình luận không mấy tích cực cho phần khoe eo phản cảm của cô nàng. Mặc dù đã đăng cả clip chứng minh nhưng Ngân 98 vẫn không lấy được lòng tin từ mọi người, thậm chí cô còn bị vạch trần việc hút mỡ bụng khiến rốn bị biến rạng.

Ngân 98 kéo quần phản cảm, 'khẩu chiến' khi bị tố nói dối vòng eo 5Bởi thực tế Ngân 98 là một trong những người nổi tiếng có khả năng bẻ cong vạn vật (ảnh internet)

Trên thực tế không ít lần "hotgirl thị phi" lạm dụng photoshop để bóp méo vạn vật nên việc mọi người không tin cũng là điều dễ hiểu. Một số ý kiến khác cho rằng dù cho Ngân 98 có sở hữu vòng eo 49cm đi chăng nữa thì hình thể của cô cũng không cân đối vì vòng 1 và 3 đều "siêu to khổng lồ".

Tin Liên Quan
Mai Chi (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ngan-98-keo-quan-phan-cam-khau-chien-khi-bi-to-noi-doi-vong-eo-011550085.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục