Ngăn cản xe cứu thương chở người chết rời trung tâm y tế huyện

Không cho xe cứu thương chở người chết rời bệnh viện, cha con ông Tạo còn cầm dao đến đánh đuổi tài xế và chém nhiều nhát lên xe.

Không cho xe cứu thương chở người chết rời bệnh viện, cha con ông Tạo còn cầm dao đến đánh đuổi tài xế và chém nhiều nhát lên xe.

Theo tin tức trên báo Giao Thông, Dân Trí, ngày 12/8, Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) đã tiến hành thực nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ tài xế xe cứu thương bị đuổi đánh tại trung tâm y tế huyện Phù Mỹ ngày 10/8.

Vào tối ngày 9/8, ông Nguyễn Đức Tuấn (46 tuổi, trú TP Quảng Ngãi) chủ xe, kiêm tài xế xe cứu thương BKS: 76B-005.96 (thuộc Đội dịch vụ xe cứu thương tỉnh Quảng Ngãi), điều khiển xe này đến Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ để vận chuyển thi thể bệnh nhân T. về quê ở Thanh Hóa theo đề nghị của một người quen.

Tài xế xe cứu thương bị ngăn cản ở Bình Định. Ảnh báo Thanh Niên

Vào ngày 10/8, ông Tuấn điều khiển xe cứu thương vào Trung tâm y tế Huyện Phù Mỹ để chờ nhận thi thể bệnh nhân. Tại đây, ông Huỳnh Văn Tạo (trú thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ) đã đến ngăn cản không cho xe cứu thương do ông Tuấn điều khiển chở thi thể bệnh nhân đi. Lúc này, ông Tuấn giải thích là người quen nhờ chở thi thể người bệnh về quê, nhưng ông Tạo vẫn buông lời hăm dọa rồi bỏ đi.

Một lúc sau, ông Tạo điều khiển xe ô tô đến, chở theo con trai tên Huỳnh Phát Tài và một người nữa cầm rựa, dao đến đuổi đánh tài xế Tuấn, người nhà bệnh nhân. Chưa dừng tại đó, ông Tạo cùng con trai còn đập bể kính, chém nhiều nhát dao lên xe cấp cứu.

Nhận được tin báo, công an huyện Phù Mỹ đã cử lực lượng đến Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ phối hợp với VKSND huyện Phù Mỹ khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Đến chiều tối ngày 10/8, tài xế và gia đình đã đưa được thi thể bệnh nhân về quê.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

H.Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục