Ngân hàng đua nhau khuyến mại

(Tinmoi.vn)Trong bối cảnh người dân không còn nhiều mặn mà với gửi tiết kiệm cũng như đi vay vốn ngân hàng vì lãi suất tiền gửi thấp, lãi suất cho vay lại bấp bênh,  các “ông lớn” ngân hàng đua nhau thiết kế ra nhiều chương trình khuyến mại tưng bừng.

 

Để phù hợp với chương trình vui chơi mùa hè của người tiêu dùng, các ngân hàng đã cho triển khai nhiều gói khuyến mại liên quan, nhằm thu hút khách hàng.

Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank) triển khai chương trình “Hè vui trúng lớn cùng WesternBank” dành cho các khách hàng cá nhân và tổ chức kinh tế khi gửi tiền có kỳ hạn bằng VND hoặc USD tại bất kỳ điểm giao dịch nào của WesternBank trên toàn quốc.

Theo đó, khi khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu VND hoặc 1.000 USD trở lên với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng quay số trúng thưởng ngay với các giải thưởng bằng tiền mặt là 18.4 tỷ đồng. Ngoài ra, WesternBank sẽ tiến hành quay số vào cuối chương trình để xác định khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt là xe Toyota Corolla Altis 1.8 và các giải thưởng bằng vàng SJC. 

Hình ảnh Ngân hàng đua nhau khuyến mại số 1

Một gói khuyến mại của TieenPhong Bank

Đến hết 31-7-2013, Ngân hàng An Bình (ABbank) triển khai chương trình “Vay nhanh-Thắng lớn”. Với chương trình này, ABbank dành gói hỗ trợ 500 tỷ đồng với lãi suất vay áp dụng cố định 9,9%/ năm trong 3 tháng đầu tiên giải ngân. Ngoài ra, 100 khách hàng đầu tiên có khoản vay được giải ngân trong thời gian triển khai chương trình sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng tiền mặt. 

Ngân hàng TienPhong Bank lại triển khai chương trình khuyến mại “Mùa hè sôi động cùng TienPhong Bank”  đến hết ngày 22/6/2013. Khách hàng có cơ hội trúng các chuyến du lịch Phú Quốc, Hồng Kông, Châu Âu. Tổng giá trị giải thưởng lên tới trên 8 tỷ đồng.

Đối với mỗi 20 triệu VND/1.000 USD/600 EUR kì hạn tối thiểu 01 tháng hoặc 80 triệu VND/4.000 USD/2.400 EUR đối với kỳ hạn tuần,  khách hàng được cấp 1 mã số dự thưởng quay số tại chỗ với hơn 130.000 giải thưởng. 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) lại triển khai chương trình khuyến mại "Hè rộn ràng - Ngàn niềm vui" dành cho các khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm, mở thẻ mới và sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (Internet Banking) tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.

Chương trình bắt đầu từ ngày 8/4/2013 đến ngày 30/6/2013, với tổng giá trị giải thưởng 17 tỷ đồng.

Theo đó, với mỗi mức gửi tiết kiệm 5 triệu đồng hoặc 500 đô la Mỹ, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm may mắn trúng ngay những phần quà là tiền mặt, nón bảo hiểm, balo trẻ em, túi kéo du lịch và nhận được 1 số dự thưởng tham gia chương trình quay số khi kết thúc khuyến mại với cơ cấu giải thưởng gồm: 4 giải đặc biệt là thẻ tiết kiệm trị giá 500 triệu đồng/thẻ, 15 giải nhất là chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 50 triệu đồng/giải, 22 giải nhì là chuyến du lịch Singapore – Malaysia trị giá 20 triệu đồng/giải, 121 giải ba là thẻ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/giải và 355 giải may mắn là thẻ tiết kiệm trị giá 2 triệu đồng/giải.

Đối với 3.000 khách hàng đầu tiên mở thẻ tín dụng Sacombank và thực hiện giao dịch trong thời gian khuyến mại với giá trị thanh toán tối thiểu 3 triệu đồng sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng. Đối với khách hàng mở thẻ thanh toán trong thời gian khuyến mại sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên và giảm 50% phí phát hành thẻ, riêng 1.000 khách hàng đầu tiên có giá trị thanh toán tối thiểu 2 triệu đồng sẽ được tặng 200 ngàn đồng.

Hình ảnh Ngân hàng đua nhau khuyến mại số 2

Chi tiết gói khuyến mại của Sacombank

Ngoài ra, mỗi ngày Sacombank tặng 100 ngàn đồng cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký mới và thực hiện tối thiểu một giao dịch tài chính qua Internet Banking; tặng thẻ quà tặng (Lucky Gift card) trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng có giao dịch nhiều nhất mỗi tuần; tặng thẻ quà tặng trị giá 5 triệu đồng cho các khách hàng có giao dịch thứ 304, 105, 106 lần lượt vào các ngày 30/04, 01/05, 01/06 và tặng 50 ngàn đồng cho 2.000 khách hàng đầu tiên thanh toán hóa đơn qua Internet Banking trong thời gian triển khai chương trình. 

Thêm nữa, mỗi 4 tuần Sacombank dành tặng 1 điện thoại Iphone 5, 1 máy tính bảng Ipad mini và 1 máy nghe nhạc Ipod Gen 5 cho 3 khách hàng có doanh số giao dịch qua Internet Banking cao nhất.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) là ông lớn “chơi trội” nhất, khi "hút" tiền gửi tiết kiệm từ người dân bằng ô tô.

Theo đó, đến hết 6/5/2013, Agribank tổ chức chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “May mắn nhân ba” trên toàn quốc, với tổng số giải thưởng 10.598 giải (giá trị tương đương 16,4 tỷ đồng). Tham gia chương trình này, khách hàng có cơ hội trúng 3 giải đặc biệt trị giá gần 4 tỷ đồng với mỗi giải là 1 xe ô tô Toyota Camry 2.5G trị giá 1,2 tỷ đồng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc. Ngoài giải đặc biệt, 10 giải nhất dành cho khách hàng may mắn, với mỗi giải là 2 cây vàng miếng SJC chất lượng 99,99%. 10 giải nhì, mỗi giải 1 cây vàng miếng SJC chất lượng 99,99% và nhiều giải thưởng khác.

Ngân hàng Eximbank cũng dùng ô tô để hấp dẫn khách hàng trong chương trình tiết kiệm dự thưởng "Hè vạn lộc, triệu niềm vui" đến ngày 29/6/2013. Chương trình này có tổng giá trị 7 tỷ đồng và hơn 176.000 giải thưởng dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại các điểm giao dịch, hoặc gửi tiền trên các kênh Internet banking, Mobile banking của Eximbank. Bên cạnh đó, khách hàng tham gia quay số dự thưởng cuối chương trình có cơ hội trúng giải nhất là một xe ô tô Ford Fiesta hoặc thẻ tiết kiệm trị giá 550 triệu đồng, 2 giải nhì là chuyến du lịch Ấn Độ 7 ngày 6 đêm hoặc thẻ tiết kiệm 40 triệu đồng. 12 giải ba là ti vi Led Samsung 32 inches kết nối Internet hoặc thẻ tiết kiệm 10 triệu đồng.

Ngoài ra, cứ mỗi 100 triệu đồng hoặc 5.000 USD tiền gửi, tiết kiệm mở tại các điểm giao dịch Eximbank, khách hàng được tham gia quay số trúng ngay nhiều giải thưởng hấp dẫn, với số lần quay số bằng với số tháng của kỳ hạn gửi.

Theo Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA), các ngân hàng thương mại đang đối mặt với những khó khăn trong huy động và cho vay. Những tháng đầu năm 2013, lạm phát tăng cao, các ngân hàng gặp khó khăn, nguồn vốn huy động toàn hệ thống có xu hướng giảm. Vì vậy, việc tung ra các chương trình khuyến mại là điều cần thiết để các ngân hang giải quyết phần nào bài toán khó cho mình. Và người tiêu dùng theo đó cũng được lợi khi đang loay hoay lựa chọn kênh đầu tư an toàn, phù hợp.

 

Giang Anh (Tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin

Tags cho bài viết "Ngân hàng đua nhau khuyến mại"

: