Ngân Hàng Phương Nam - Các bài viết về Ngân Hàng Phương Nam, tin tức Ngân Hàng Phương Nam

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Ngân Hàng Phương Nam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Ngân Hàng Phương Nam và chia sẻ thông tin Ngân Hàng Phương Nam trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Ngân Hàng Phương Nam

Vụ cựu lãnh đạo Trầm Bê và Phan Huy Khang bị bắt: Sacombank lên tiếng Vụ cựu lãnh đạo Trầm Bê và Phan Huy Khang bị bắt: Sacombank lên tiếng Liên quan đến vụ việc 2 cựu lãnh đạo Trầm Bê và Phan Huy Khang bị bắt, ngân hàng Sacombank khẳng định không có thiệt hại trong việc cho vay đối với 6 công ty dính líu đến Phạm Công Danh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ Công an bắt giữ đại gia Trầm Bê vì tiếp tay cho Phạm Công Danh Bộ Công an bắt giữ đại gia Trầm Bê vì tiếp tay cho Phạm Công Danh C46, Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trầm Bê, nguyên Phó chủ tịch HĐQT kiêm Chủ tịch Hội đồng tín dụng Sacombank về hành vi "Cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng".

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đại gia Trầm Bê bị siêu lừa Đại gia Trầm Bê bị siêu lừa "nẫng" hàng chục nghìn lượng vàng Vừa qua, TAND TP.HCM đã bắt đầu xét xử vụ tham nhũng do Dương Thanh Cường gây ra. Một trong số những nạn nhân của bị cáo là đại gia Trầm Bê.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Ngân Hàng Phương Nam

Chánh Tín buộc phải giao nhà 10 tỉ cho Ngân hàng Chánh Tín buộc phải giao nhà 10 tỉ cho Ngân hàng (Tinmoi.vn) Dù đã nộp đơn xin hoãn thi hành án, nhưng nghệ sĩ Chánh Tín vẫn phải bàn giao nhà cho Ngân hàng Phương Nam.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đại gia nước giải khát hỏi chuộc nhà cho Chánh Tín Đại gia nước giải khát hỏi chuộc nhà cho Chánh Tín Đại diện ngân hàng Phương Nam xác nhận là đã có người hỏi về trường hợp nhà của Chánh Tín, và có ý định chuộc ngôi nhà này. Đây là một đại gia kinh doanh nước giải khát.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Ngân hàng Phương Nam lên tiếng về nợ nần của Chánh Tín Ngân hàng Phương Nam lên tiếng về nợ nần của Chánh Tín (Tinmoi.vn) Liên quan đến căn nhà 10 tỉ của nghệ sĩ Chánh Tín, mới đây, đại diện của Ngân hàng Phương Nam đã chính thức lên tiếng.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5