Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 30/01/2014 08:59 (GMT 7)

Ngân Khánh dẫn trai Tây mua bánh tráng trên phố Tết

Sau 3 liveshow "Bước nhảy hoàn vũ" Ngân Khánh thở phào nhẹ nhõm vì điểm số khá cao. Tranh thủ được nghỉ, cô dẫn bạn nhảy Kristian đi dạo phố Sài thành những ngày giáp Tết.

Sau 3 liveshow "Bước nhảy hoàn vũ" Ngân Khánh thở phào nhẹ nhõm vì điểm số khá cao. Tranh thủ được nghỉ, cô dẫn bạn nhảy Kristian đi dạo phố Sài thành những ngày giáp Tết.

 

 

Ngân Khánh dẫn trai Tây mua bánh tráng trên phố Tết 6

Ngân Khánh thu hút sự chú ý khi bước ra từ quán cà phê với chiếc đầm hoa dài giản dị và quyến rũ. Người đẹp phim Cô dâu đại chiến được nam vũ công 19 tuổi nắm tay dẫn qua đường. 

Ngân Khánh dẫn trai Tây mua bánh tráng trên phố Tết 7

Cặp đôi vừa đi vừa nói chuyện rất vui vẻ như một đôi tình nhân. Sau mấy tháng tập luyện và ngày nào cũng gặp nhau tại phòng tập, họ trở nên thân thiết và không hề có khoảng cách dù Ngân Khánh hơn bạn nhảy gần 10 tuổi. 

Ngân Khánh dẫn trai Tây mua bánh tráng trên phố Tết 8

Ngân Khánh giới thiệu với Kristian món bánh tráng trộn - đặc sản đường phố Sài Gòn được các bạn trẻ yêu thích. Cô cho biết, bạn nhảy rất thích khám phá và thưởng thức những món ăn vỉa hè. 

Ngân Khánh dẫn trai Tây mua bánh tráng trên phố Tết 9

Kristian luôn cầm tay Ngân Khánh ngay cả khi họ ngồi xuống mua bánh tráng. Nữ diễn viên xinh đẹp muốn hai người thư giãn trong kỳ nghỉ Tết để tinh thần thoải mái sau những ngày tập luyện căng thẳng. 

Ngân Khánh dẫn trai Tây mua bánh tráng trên phố Tết 10

Ngân Khánh chia sẻ, năm nay các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ ngang sức ngang tài, do đó, Ngân Khánh không cho phép bản thân chủ quan dù điểm số 3 liveshow đầu tiên của cô khá cao.  Dù nghỉ Tết nhưng người đẹp và nam vũ công vẫn phải lên ý tưởng và tập cho liveshow thứ 4. 

Ngân Khánh dẫn trai Tây mua bánh tráng trên phố Tết 11

Nói về kế hoạch nghỉ lễ, Ngân Khánh cho biết năm nay cô sẽ đón Tết trọn vẹn cùng gia đình thay vì đi diễn hay đi du lịch như mọi năm. "Vì năm nay tham gia Bước nhảy hoàn vũ nên tôi không thể đi được đâu. Tết này tôi vẫn sẽ đi tập nhảy cùng Kristian và chỉ đi loanh quanh Sài Gòn" - cô nói. 

Ngân Khánh dẫn trai Tây mua bánh tráng trên phố Tết 12

Trong ba tuần thi đầu tiên, Ngân Khánh liên tiếp nhận được những lời có cánh từ BGK và cả người xem bởi các động tác khiêu vũ đẹp mắt, ý tưởng ấn tượng... Đó cũng là lý do khiến cô càng quyết tâm đầu tư cho cuộc thi. 

Ngân Khánh dẫn trai Tây mua bánh tráng trên phố Tết 13

Sau khi dẫn nam vũ công đi mua bánh tráng trộn, cả hai ghé qua phố ông đồ xin chữ. 

Ngân Khánh dẫn trai Tây mua bánh tráng trên phố Tết 14

Bạn nhảy của Ngân Khánh rất thích thú với Tết cổ truyền tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên anh đón Tết tại đây. Kristian mới 19 tuổi nhưng sở hữu vóc dáng cao to, gương mặt rất nam tính. Kém Ngân Khánh 10 tuổi nhưng cả hai trông không có sự chênh lệch về tuổi tác. 

Ngân Khánh dẫn trai Tây mua bánh tráng trên phố Tết 15

Sau một lúc đi bộ dạo phố, cặp đôi được tài xế của Ngân Khánh đón về.

Tin Liên Quan
Nguyễn Trọng Cảnh
Nguồn: zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục