Ngân Khánh tự tin thế chỗ Hoa hậu Diễm Hương

(Tinmoi.vn) Ngân Khánh đang nỗ lực hết sức mình thay thế vị trí của Diễm Hương khi đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim "Mỹ nhân Sài Thành".

 

(Tinmoi.vn) Ngân Khánh đang nỗ lực hết sức mình thay thế vị trí của Diễm Hương khi đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim "Mỹ nhân Sài Thành".

Ngân Khánh sau khi đăng quang ngôi vị quán quân cùng Thu Thủy đã nhận được lời mời đóng phim "Mỹ nhân Sài Thành". Theo tin tức được biết, Ngân Khánh vào vai nhân vật Thanh Trà - nữ chính bộ phim thay thế vị trí của Hoa hậu Diễm Hương. Hiện tại, người đẹp đang phải rời Sài Gòn và rong ruổi với đoàn làm phim trong 10 ngày để thực hiện những cảnh quay đầu tiên.

Ngân Khánh xinh đẹp trong "Mỹ nhân Sài Thành"

Hoa hậu Diễm Hương trước khi bị thay thế trong "Mỹ nhân Sài Thành"

Ngân Khánh từng thẳng thắn chia sẻ rằng không mấy để ý chuyện mình là người thay thế khi được mời đóng phim "Mỹ nhân Sài Thành". "Về chuyện là người thay thế thì tôi không mấy để ý. Thật sự tôi thấy tiếc cho công sức của cả ê-kip và Diễm Hương vì phim đã quay gần được một nửa mà phải huỷ. Việc của tôi bây giờ là cố gắng để mọi người thấy khả năng, hóa thân thật tốt vào nhân vật và hoàn thành vai diễn đúng tiến độ của cả đoàn", Ngân Khánh chia sẻ.

Theo đạo diễn Lê Cung Bắc, sự thay vai bất đắc dĩ này là "nạn lớn" cho đoàn phim: "Mỹ nhân Sài thành là bộ phim xưa. Tìm bối cảnh rất khó khăn. Những cảnh anh em thiết kế dựng lên rồi bỏ, nay phải làm lại. Rồi việc xin vào nhà dân quay một lần đã khó, bây giờ phải xin lại, không biết họ có đồng ý không? Ðiều quan trọng khi quay phim lại là sự hứng thú trong nghệ thuật không còn vẹn nguyên như ban đầu...".

Kể từ sau scandal hở vòng 1 trên sân khấu truyền hình trực tiếp, Ngân Khánh đang dần lấy lại phong độ cũng như khẳng định vị trí của mình trong lòng công chúng. 

Quốc Huy

Xem thêm video Siêu mẫu Hoàng Yến lộ clip thả rông vòng 1 trong nhà tắm

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục