“Ngàn lần yêu em”: Khi tình yêu vượt lên tất cả

“Ngàn lần yêu em” là bộ phim truyền hình tâm lý xã hội, tình cảm Hàn Quốc đang rất được yêu thích trên kênh VTV9 ...

 

Hình ảnh “Ngàn lần yêu em”: Khi tình yêu vượt lên tất cả số 1
Ảnh: SBS

Ngàn lần yêu em - tên phim tưởng chừng mang đến cho khán giả những tình tiết thật lãng mạn nhưng lại là một câu chuyện đầy éo le mà chỉ có tình yêu mới có thể hóa giải. Một cô gái trẻ vì hoàn cảnh, chấp nhận mang thai hộ cho một cặp vợ chồng hiếm muộn – một “chuyện” rất mới trên phim truyền hình Hàn Quốc... Những tưởng cô có thể bước qua sự éo le thì lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu hơn - hôn phu của cô chính là em trai của cặp vợ chồng cô mang thai hộ.

Là thể loại phim truyền hình tâm lý bi kịch mới với một kịch bản cường điệu, đẩy các tình huống lên đến tận cùng sự phức tạp, “Ngàn lần yêu em” xoay quanh 2 gia đình. Họ có những vấn đề khác nhau, những xung đột khác nhau nhưng định mệnh lại gắn kết những người trẻ trong 2 gia đình này lại và tạo ra những sự kết nối, những quan hệ không ai lường trước được.
 
Và tình yêu được xem là cứu cánh tất cả nhưng với cách tư duy giải quyết vấn đề rất mới. Những xung đột, những rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ trong mối quan hệ vợ - chồng, anh - em, mẹ chồng - nàng dâu... được thể hiện thông qua những tình huống và tư duy rất khác biệt tạo nên một bộ phim truyền hình gia đình đầy cảm xúc và có tỉ lệ khán giả xem phim rất cao tại Hàn Quốc...
 
Hình ảnh “Ngàn lần yêu em”: Khi tình yêu vượt lên tất cả số 2
Kim Hee Chul (nhóm Super Junior) và Park Soo Jin trong "Ngàn lần yêu em"
 
Góp phần tìm sự đồng cảm và lôi cuốn khán giả cho “Ngàn lần yêu em”, bên cạnh câu chuyện phim đầy kịch tính là dàn diễn viên nổi tiếng, tài sắc và xuất chúng. Đó là những gương mặt vốn đã không còn xa lạ với khán giả phim truyền hình Hàn Quốc với diễn xuất lay động lòng người qua nhiều bộ phim truyền hình thành công như Lee Soo Kyung, Ryu Jin, Jung Kyung Woon, Go Eun Mi và cả những diễn viên trẻ đa tài đang rất được yêu thích như Lee Shi Young, Kim Hee Chul, Park Soo Jin...
<>“Ngàn lần yêu em” đang được phát sóng vào 22h00 hàng ngày trên kênh VTV9. Mời quý vị tiếp tục đón xem bộ phim truyền hình hấp dẫn này!

 


Tác giả : M.C


 

 

Ý kiến của bạn về bài viết: “Ngàn lần yêu em”: Khi tình yêu vượt lên tất cả
Nguồn : VTV