ngành công nghiệp ô tô - Các bài viết về ngành công nghiệp ô tô, tin tức ngành công nghiệp ô tô

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ngành công nghiệp ô tô. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ngành công nghiệp ô tô và chia sẻ thông tin ngành công nghiệp ô tô trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về ngành công nghiệp ô tô

Quá tải gian hàng VinFast tại triển lãm ô tô Paris ngày cuối tuần Quá tải gian hàng VinFast tại triển lãm ô tô Paris ngày cuối tuần Trong dịp cuối tuần, lượng khách đến Triển lãm ô tô Paris chiêm ngưỡng 2 chiếc xe của VinFast chật kín sân khấu. Khách tham quan đều bày tỏ sự mến mộ với 2 mẫu xe đã mang tới cho VinFast giải thưởng "Ngôi sao mới" của Autobest.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giáo sư Xoay: Bạn tôi nhờ đặt hộ xe VinFast, rất có thể tôi đặt hàng mẫu xe Beckham đã xem Giáo sư Xoay: Bạn tôi nhờ đặt hộ xe VinFast, rất có thể tôi đặt hàng mẫu xe Beckham đã xem Tại sự kiện lễ ra mắt 2 mẫu sedan và SUV của ở Paris Motor Show, khách mời đặc biệt tham gia bình luận là ông Đinh Tiến Dũng - giáo sư Xoay đã dùng từ "ngon" để diễn tả về 2 mẫu xe của VinFast, đồng thời khẳng định, có thể đặt xe của doanh nghiệp này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự kiện Paris Motor Show 2018: VinFast tặng 1.000 vé tham dự miễn phí cho người Việt Sự kiện Paris Motor Show 2018: VinFast tặng 1.000 vé tham dự miễn phí cho người Việt Để đánh dấu thời khắc lịch sử của sự kiện Paris Motor Show 2018, VinFast sẽ dành tặng 1.000 vé tham dự sự kiện miễn phí cho người Việt Nam đang sinh sống tại Châu Âu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về ngành công nghiệp ô tô

Mẫu xe cổ nhất của Ford có giá nửa triệu USD Mẫu xe cổ nhất của Ford có giá nửa triệu USD Không phải là một siêu xe đình đám, không sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhưng mẫu xe cổ nhất của Ford có giá bán dự kiến lên đến 500

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội xe ôm du lịch Đội xe ôm du lịch “Rất tuyệt! Chỉ có ở Việt Nam!” là nhận xét của Matthew, du khách Mỹ, về đội xe ôm du lịch ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc “Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc Việc CLB Thượng Hải Thần Hoa ký hợp đồng thuê tiền đạo của đội tuyển Pháp Nicolas Anelka cho thấy tham vọng của Trung Quốc nhằm cải thiện môn thể thao vua vốn tích đọng những tệ nạn trầm kha ở Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5