“Ngáo đá”, cầm dao xông vào phòng bạn gái cứa cổ tự sát

Bị ngăn cản chuyện tình cảm, Long xông vào phòng bạn gái dùng dao cắt vào tay nạn nhân,  sau đó cứa cổ định tự sát.

Bị ngăn cản chuyện tình cảm, Long xông vào phòng bạn gái dùng dao cắt vào tay nạn nhân, sau đó cứa cổ định tự sát.

Theo tin tức trên báo Công an Nhân dân, ngày 5/5, Công an huyện An Lão, TP Hải Phòng cho biết, đối tượng Phạm Văn Long, 38 tuổi; ĐKTT khu Trung Dũng, thị trấn An Lão, kẻ dùng dao hành hung bạn gái rồi định tự sát đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, lúc 15h30 ngày 3/5, Công an xã An Tiến nhận được tin báo tại nhà anh Trần Văn Hậu, 42 tuổi, ở tại thôn An Luận, xã An Tiến, cùng huyện An Lão xảy ra vụ hành hung con gái anh là Trần Thị Tuyết M., 22 tuổi.

Khi lực lượng Công an đến hiện trường, phát hiện người M. bị xây xát, tay chảy nhiều máu, Phạm Văn Long nằm bất tỉnh trong nhà. Cả hai sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện An Lão.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan Công an, Long là đối tượng nghiện, có biểu hiện “ngáo đá”.

Thông tin thêm về vụ việc, theo báo Người lao động, Long hiện trông coi quán net ở địa bàn huyện An Lão, còn M. là một nữ sinh khá ưa nhìn và năng động. Cả hai người quen nhau qua mạng xã hội và đã yêu nhau được khoảng 1 tháng.

Gần đây, khi phát hiện sự việc, do M. sắp vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học nên gia đình đã ngăn cấm chuyện tình cảm của cả hai với mong muốn M. tập trung vào việc học. Nghe lời gia đình, M. đã nói lời chia tay với Long nhưng Long không đồng ý.

Chiều ngày 3/5, Long đến nhà ông Hậu để hỏi về việc vì sao gia đình ông Hậu ngăn cản không cho Long yêu M. Bị bố cô gái vặn hỏi, Long đã chạy thẳng lên tầng 2, xộc vào phòng M., dùng dao cắt vào tay M, sau đó cứa cổ định tự sát.

Hiện vụ việc đang được công an huyện An Lão tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý.

Thu Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục