Ngất ngây với những hoa khôi trong... tù ở Trung Quốc

Những án tử hình dành cho những cô gái xinh đẹp tuổi đôi mươi khiến nhiều người cảm thấy nuối tiếc cho cuộc đời của những cô gái "hồng nhan bạc mệnh".

 

Những án tử hình dành cho những cô gái xinh đẹp tuổi đôi mươi khiến nhiều người cảm thấy nuối tiếc cho cuộc đời của những cô gái "hồng nhan bạc mệnh".

Người phương Đông thường hay nói “Hồng nhan bạc phận” và thực tế thì chẳng sai chút nào khi những người phụ nữ đẹp lại hay gặp hoàn cảnh trái ngang.

Tại Trung Quốc, đất nước đông dân nhất thế giới từng chứng kiến nhiều vụ xử từ mà phạm nhân là những cô gái vô cùng xinh đẹp với độ tuổi chỉ đôi mươi.

Ren Xue

Ren Xue là một cô gái 19 tuổi xinh đẹp và giàu mộng mơ đến từ Hà Nam, Trung Quốc. Dù sở hữu vẻ đẹp quyến rũ nhưng số phận của Ren Xue thì thật trớ trêu khi rơi vào một gia đình nghèo khó. Người anh của Ran Xue có quan hệ với con gái lớn của một gia đình chủ mỏ có tên là Ding và bị phản đối từ toàn bộ gia đình Ding. Sau cùng, anh đã bị gia đình ông chủ mỏ làm cho "lặn không sủi tăm". Cuộc sống của Ren Xue cũng trở nên tồi tệ khi vừa ra trường đã bị người yêu bỏ vì trót mang thai. Thất nghiệp lại bị tình yêu lừa dối, cuộc sống của cô càng trở nên bế tắc.

Ngất ngây với những hoa khôi trong... tù ở Trung Quốc 1 

Bi kịch hơn, cô đã phải bán thân mình cho chính chủ mỏ Ding với hi vọng có một công việc tốt. Tuy nhiên Ding cũng chỉ cho Ren làm công việc tạp vụ. Sau cùng, vụ việc làm tràn ly chính là việc Ding yêu cầu Ren trao thân cho trường nhóm kiểm tra thuế để tên này không truy cứu về những sai sót thuế của Ding. Sau khi ép buộc, Ding không những không thưởng mà còn tiếp tục bắt Ding phục vụ ở vị trí tạp vụ, người hầu. Quá uất ức, Ren đã lập mưu và giết chết con gái của Ding, một tội ác khiến cô phải trả giá bằng mạng sống

Ngất ngây với những hoa khôi trong... tù ở Trung Quốc 2 

Liu Jinfeng

Liu Jinfeng lại là một phận bạc khác. Cô gái chết trẻ 20 tuổi này sinh ra ở thành phố Yuncheng tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Dù mới 20 tuổi nhưng cuộc đời của Liu đã là một bể khổ. Sau khi bị lợi dụng tình dục bởi chính cha đẻ, bác và cả cha dượng từ bé, Liu bỏ nhà ra đi và phải gánh chịu nhiều lần bị cưỡng bức, thậm chí phải phá thai. Sau rồi cô còn bị bắt trong một đợt truy quét mại dâm và phải ngồi tù. Chưa dừng lại ở đó, sau khi trở về nhà từ nhà lao, Liu còn bị cha dượng bán cho một người quen tên là Hu, cuộc đời cô lại dấn vào bể khổ.

Ngất ngây với những hoa khôi trong... tù ở Trung Quốc 3
Liu Jinfeng

Liu bị Hu đánh đập, lăng mạ, hành hạ ngày này qua ngày khác. Và cứ mỗi khi muốn bỏ trốn, Liu lại bị bắt lại và bị đánh đập dã man. Liu bị trói bằng sợi xích nặng tới 5kg và bị quất bằng roi da. Thậm chí Liu còn bị người họ hàng của Hu cưỡng hiếp nhiều lần khiến cô mang thai.

Khi biết điều này, Hu đã giết chết đứa con và tra tấn Liu đến gần chết. Quá uất ức, Liu đã dùng liềm chém chết Hu và đốt xác. Phút nóng giận đã khiến người phụ nữ bạc mệnh phải trả giá.

Ngất ngây với những hoa khôi trong... tù ở Trung Quốc 4
Liu Jinfeng bị đưa ra pháp trường

Tao Jing

Cái chết của cô gái xinh đẹp Tao Jing khiến nhiều người đau xót. Cô gái chết trong tuổi 20 này đã phải nhận hình phạt quá phũ phàng cho sự thiếu hiểu biết và phút sai lầm của chính mình. Tao Jing sinh ở Vân Nam, Trung Quốc và từ nhỏ đã sở hữu vẻ đẹp hiền dịu nết na. Cô đem lòng mình đi yêu một chàng trai nhưng không biết rằng chính người ấy đã mang tội lỗi đến cho mình. Người yêu của Tao là một kẻ buôn ma túy mà Tao không hề hay biết. Tên tội phạm này đã lợi dụng tình yêu và lòng tin của Tao để khiến cô vận chuyển ma túy cho hắn mà không nghi ngờ gì.

Ngất ngây với những hoa khôi trong... tù ở Trung Quốc 5
Tao Jing

Sau nhiều lần trót lọt, cuối cùng cũng đến lúc mà Tao Jing bị bắt khi trong người mang ma túy. Và với số lượng ngày càng lớn, Tao Jing đã vô tình mắc vào án tử hình ngang trái, phá bỏ cả cuộc đời mình.

Ngất ngây với những hoa khôi trong... tù ở Trung Quốc 6
Tao Jing tại tòa án

Song Dan

Song Dan, một cô gái vô cùng quyến rũ khác đến từ vùng Nam Dương của tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Sống trong một gia đình trung niên và không quá thiếu thốn nhưng Song lại vấp phải sự Xâm hại tình dục từ chính giáo viên và người bác của mình.

Vẻ đẹp của Song đã khiến những tên háo sắc lợi dụng cô không thương tiếc, để lại trong lòng cô những vết thương không thể xóa mờ. Cùng với đó là cách giáo dục đòn roi và chửi rủa của người cha, Song đã trở thành một cô gái lầm lì và thù hận.

Ngất ngây với những hoa khôi trong... tù ở Trung Quốc 7
Song Dan, cô gái quyến rũ

Song trở nên bó mình, sống thu hẹp, cô nghiện game và chat online, lang thang trên các trang mạng, dùng thuốc lá, rượu bia và tụ tập thâu đêm suốt sáng. Chính sự hận thù và buông thả trong lòng Song đã dẫn đến hành vi phạm tội của Song. Cô đã bắt cóc, tra tấn và giết hại chính người bạn trai của mình. Hành động quá thiếu tính người của một cô gái còn quá trẻ đã phải trả giá thích đáng bằng mạng sống.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục