Ngày ấy - bây giờ của diễn viên Yến Vy sau scandal clip nóng cách đây 10 năm

"Cuộc sống hiện giờ của tôi vui và bình yên. Chồng rất yêu thương, lo lắng cho tôi. Trước đây, sau một thời gian sang Mỹ tôi làm người dẫn chương trình. Nhưng khi ông xã ổn định về kinh tế với vai trò giám đốc trong công ty lớn ở Mỹ, tôi chỉ lo tập trung vào việc ca hát" Yến Vy từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên tờ Ngoisao.net.

"Cuộc sống hiện giờ của tôi vui và bình yên. Chồng rất yêu thương, lo lắng cho tôi. Trước đây, sau một thời gian sang Mỹ tôi làm người dẫn chương trình. Nhưng khi ông xã ổn định về kinh tế với vai trò giám đốc trong công ty lớn ở Mỹ, tôi chỉ lo tập trung vào việc ca hát" Yến Vy từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên tờ Ngoisao.net.

Yến Vy sinh năm 1979, là một trong những diễn viên nổi tiếng của Việt Nam những năm 2000. Sở hữu một hình thức xinh đẹp, gương mặt trong sáng, cuốn hút, Yến Vy lọt “mắt xanh” của rất nhiều các sản phẩm băng đĩa ca nhạc, phim truyền hình và cả điện ảnh lúc bấy giờ. Ngoài đóng phim, cô còn tham gia ca hát, làm mẫu ảnh.

Sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, thời điểm năm 2005, dư luận choáng váng khi một đoạn phim khoảng 30 phút quay cảnh ân ái của Yến Vy và bạn trai là Phan Thanh Tòng bị phát tán trên mạng.

Ngày ấy - bây giờ của diễn viên Yến Vy sau scandal clip nóng cách đây 10 năm 1

Yến Vy thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp. Ảnh: internet

Sau đó không lâu, Yến Vy bị phát hiện có tham gia một đường dây gái gọi cao cấp ở TP HCM. Cô khai đã bán dâm nhiều lần với giá từ 700 - 1500 USD. Yến Vy bị đưa về Trung tâm Dạy nghề Phụ nữ quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh tập trung theo diện phục hồi nhân phẩm trong vòng 18 tháng.

Scandal liên tiếp khiến Yến Vy sống lặng lẽ và không tham gia vào các hoạt động của làng giải trí. Năm 2009, cô kết hôn với một Việt kiều và sang Mỹ sinh sống.

Được biết, hiện tại, Yến Vy có cuộc sống khá bình yên bên Mỹ. Năm 2015, Yến Vy bắt đầu sử dụng facebook và cập nhật hình ảnh bản thân khá thường xuyên.

Sau những sóng gió, từng trả lời phỏng vấn trên tờ Ngoisao.net, Yến Vy cho biết: Cuộc sống hiện giờ của tôi vui và bình yên. Chồng rất yêu thương, lo lắng cho tôi. Trước đây, sau một thời gian sang Mỹ tôi làm người dẫn chương trình. Nhưng khi ông xã ổn định về kinh tế với vai trò giám đốc trong công ty lớn ở Mỹ, tôi chỉ lo tập trung vào việc ca hát.

Ngày ấy - bây giờ của diễn viên Yến Vy sau scandal clip nóng cách đây 10 năm 2

Ca sĩ Yến Vy bên chồng - anh John Nguyễn - người luôn yêu thương, gắn bó với cô trong nhiều năm qua. Ảnh: ngoisao.net

Thấy tôi tham gia hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại, nhiều khán giả vẫn luôn gửi lời quan tâm, thăm hỏi. Nên gần đây tôi quyết định cập nhật thông tin về bản thân trên trang cá nhân, vừa là để chia sẻ niềm vui làm nghề với mọi người vừa để tiện cho việc liên lạc với bầu show trong và ngoài nước.

Ngày ấy - bây giờ của diễn viên Yến Vy sau scandal clip nóng cách đây 10 năm 3
Ngày ấy - bây giờ của diễn viên Yến Vy sau scandal clip nóng cách đây 10 năm 4

Gần 10 năm sau scandal, Yến Vy đã có một cuộc sống hạnh phúc bên trời Tây. Ảnh: FBNV

Ngày ấy - bây giờ của diễn viên Yến Vy sau scandal clip nóng cách đây 10 năm 5

Ngày ấy - bây giờ của diễn viên Yến Vy sau scandal clip nóng cách đây 10 năm 6
Gần 40 tuổi nhưng Yến Vy vẫn rất xinh đẹp. Ảnh: FBNV

Tháng 9 vừa qua, Yến Vy về nước thăm gia đình kết hợp với công việc. Nữ diễn viên đình đám một thời khiến khán giả ngỡ ngàng với nhan sắc vẫn còn mặn mà, xinh đẹp trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện nhân dịp về nước.

Ngày ấy - bây giờ của diễn viên Yến Vy sau scandal clip nóng cách đây 10 năm 7
Sau thời gian dài biến mất khỏi showbiz, Yến Vy nhận lời làm mẫu cho những bộ áo dài mới nhất của người em thân thiết là nhà thiết kế Minh Châu. Ảnh: Bảo Lê
Ngày ấy - bây giờ của diễn viên Yến Vy sau scandal clip nóng cách đây 10 năm 8
Ngày ấy - bây giờ của diễn viên Yến Vy sau scandal clip nóng cách đây 10 năm 9
Bao năm trôi qua nhưng nhan sắc của Yến Vy vẫn khiến biết bao người ngưỡng mộ. Ảnh: Bảo Lê

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục