Cuộc sống hiện tại của Yến Vy sau scandal cách đây 10 năm

Yến Vy hiện đang là bà chủ một tiệm Nail và có cuộc sống khá bình yên bên Mỹ. Năm 2015, Yến Vy bắt đầu sử dụng facebook. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân nhưng tuyệt đối không chia sẻ thông tin đời tư.

Yến Vy hiện đang là bà chủ một tiệm Nail và có cuộc sống khá bình yên bên Mỹ. Năm 2015, Yến Vy bắt đầu sử dụng facebook. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân nhưng tuyệt đối không chia sẻ thông tin đời tư.

Yến Vy sinh năm 1979, là một trong những diễn viên nổi tiếng của Việt Nam những năm 2000. Sở hữu một hình thức xinh đẹp, gương mặt trong sáng, cuốn hút, Yến Vy lọt “mắt xanh” của rất nhiều các sản phẩm băng đĩa ca nhạc, phim truyền hình và cả điện ảnh lúc bấy giờ. Ngoài đóng phim, cô còn tham gia ca hát, làm mẫu ảnh. 

Sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, thời điểm năm 2005, dư luận choáng váng khi một đoạn phim khoảng 30 phút quay cảnh ân ái của Yến Vy và bạn trai là Phan Thanh Tòng bị phát tán trên mạng.

Cuộc sống hiện tại của Yến Vy sau scandal cách đây 10 năm 1

Yến Vy thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp.

Sau đó không lâu, Yến Vy bị phát hiện có tham gia một đường dây gái gọi cao cấp ở TP HCM. Cô khai đã bán dâm nhiều lần với giá từ 700 - 1500 USD. Yến Vy bị đưa về Trung tâm Dạy nghề Phụ nữ quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh tập trung theo diện phục hồi nhân phẩm trong vòng 18 tháng.

Scandal liên tiếp khiến Yến Vy sống lặng lẽ và không tham gia vào các hoạt động của làng giải trí. Năm 2009, cô kết hôn với một Việt kiều và sang Mỹ sinh sống.

Được biết, hiện tại, Yến Vy đang là bà chủ một tiệm Nail và có cuộc sống khá bình yên bên Mỹ. Năm 2015, Yến Vy bắt đầu sử dụng facebook. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân nhưng tuyệt đối không chia sẻ thông tin đời tư.

Cuộc sống hiện tại của Yến Vy sau scandal cách đây 10 năm 2
 
Cuộc sống hiện tại của Yến Vy sau scandal cách đây 10 năm 3

Gần 10 năm sau scandal, Yến Vy đã có một cuộc sống hạnh phúc bên trời Tây.

Cuộc sống hiện tại của Yến Vy sau scandal cách đây 10 năm 4

Hiện cô đang làm chủ một tiệm nail.

Cuộc sống hiện tại của Yến Vy sau scandal cách đây 10 năm 5
Gần 40 tuổi nhưng Yến Vy vẫn rất xinh đẹp.
Cuộc sống hiện tại của Yến Vy sau scandal cách đây 10 năm 6
Người đẹp vẫn thường tham gia một số hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại
[mecloud]QhGyYa2skT[/mecloud]
Giang Trần
Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục