Nghệ An: Cô giáo mầm non xinh đẹp mất tích bí ẩn, gia đình cầu cứu công an

Ngày 1/10, Ban Công an xã Tiến Thủy (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), đã phát thông báo tìm kiếm một cô giáo mầm non trú trên địa bàn bất ngờ mất tích bí ẩn 3 ngày qua, gia đình đã tìm kiếm mà không có kết quả.

Theo trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn Sáng (trú thôn Phúc Thành, xã Tiến Thủy) cho biết, khoảng 16h ngày 28/9, con gái ông là chị Nguyễn Tú Anh (30 tuổi, giáo viên trường mầm non xã Tiến Thủy) có ra khỏi nhà mà không thấy quay về.

Nghệ An: Cô giáo mầm non xinh đẹp mất tích bí ẩn, gia đình cầu cứu công an 1Ai biết thông tin về cô giáo Tú Anh đang ở đâu xin liên hệ theo SĐT: 0962419156 hoặc 0869542952.

Đến tối cùng ngày, ông Sáng đi tìm khắp nơi nhưng không được. Ông Sáng đã đến nhà người thân, bạn bè của con gái để tìm nhưng vẫn không có kết quả.

Nghệ An: Cô giáo mầm non xinh đẹp mất tích bí ẩn, gia đình cầu cứu công an 2Cô giáo Tú Anh trước khi mất tích. Ảnh: FB

Sợ có chuyện không hay xảy ra với con gái mình, ông Sáng đã lên Công an xã Tiến Thủy để trình báo và nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Nhận được trình báo, Công an xã Tiến Thủy đã báo cáo sự việc lên công an huyện, đồng thời phát thông báo và dùng các biện pháp để hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.

Nghệ An: Cô giáo mầm non xinh đẹp mất tích bí ẩn, gia đình cầu cứu công an 3

Nhận dạng ban đầu, cô giáo Nguyễn Tú Anh cao khoảng 1,62m, nặng 47 kg, tóc thẳng dài quá vai. Được biết, cô Nguyễn Tú Anh đã có chồng nhưng ly hôn hơn 4 năm nay. Cô Tú Anh và chồng có với nhau 1 cô con gái 5 tuổi.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục phối hợp với gia đình tổ chức tìm kiếm.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nghe-an-co-giao-mam-non-xinh-dep-mat-tich-bi-an-gia-dinh-cau-cuu-cong-an-011559439.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục