Nghệ An: Điều tra nghi án nữ sinh lớp 2 bị hai nam sinh lớp 8 xâm hại

Khi đi đến trường THCS Nghi Phong để chơi, một bé gái lớp 2 ở Nghệ An được phát hiện trong tình trạng không mặc quần, trên người không mặc quần, nghi bị xâm hại.

Theo tin tức trên Thanh niên, Trí thức trẻ, ngày 23/4, ông Nguyễn Hữu Thọ, Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Phong (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) xác nhận, đơn vị đang cùng công an xác minh vụ 2 học sinh lớp 8 nghi có hành vi xâm hại một em học sinh lớp 2.

Nghệ An: Điều tra nghi án nữ sinh lớp 2 bị hai nam sinh lớp 8 xâm hại 1Cháu H. đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: TN

Trước đó, chiều 22/4, em N.N.H. (học sinh lớp 2 trên địa bàn xã Nghi Phong) đến trường THCS Nghi Phong để chơi.

Tại đây, em bị 2 nam sinh lớp 8 của trường này bịt miệng, bế lên bức tường rào ở phía sau trường, rồi đẩy cháu xuống bãi cỏ ngoài cánh đồng. Tại đây, em kêu khóc thì bị 2 học sinh trên bịt miệng, bị đánh.

Nghe tiếng, một người dân địa phương gần trường ra kiểm tra thì phát hiện em H. đang chạy về, trên người chỉ có áo chứ không có quần.

Sáng nay 23/4, chị Trịnh Thị Hằng, mẹ bé N.N.H. cho biết, chiều qua, chị nhận được điện thoại của cô chủ nhiệm báo tin con gái bị xâm hại liền chạy đến trường.

Lúc đó, người cháu H. có rất nhiều thương tích, mi mắt phải bị tụ máu. Cháu H. sau đó được đưa đến Bệnh viện huyện Nghi Lộc để điều trị. Chập tối cùng ngày, bệnh viện cho chị H. đưa con về nhà nhưng thấy con kêu đau nên gia đình lại đưa cháu H. đến Bệnh viện Nhi để kiểm tra.

"Theo lời kể của con gái, chiều 22/4, trước giờ học, cháu sang Trường THCS Nghi Phong (kề bên Trường tiểu học Nghi Phong) để chơi với chị gái đang học ở đây (2 trường ở kề nhau và bức tường ngăn cách đang bị phá để xây phòng học).

Khi trống đánh vào giờ học, cháu bị 2 nam sinh lớp 8 của trường này bịt miệng, bế lên bức tường rào ở phía sau trường (cao khoảng 1,5m) rồi đẩy cháu xuống bãi cỏ ngoài cánh đồng. Tại đây, cháu kêu khóc thì bị 2 học sinh trên bịt miệng, bị đánh", chị Hằng thông tin thêm.

Sau khi phát hiện cháu H. có biểu hiện nghi bị xâm hại, chiều cùng ngày, công an huyện Nghi Lộc đã đến trường để xác minh, điều tra vụ việc.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nghe-an-dieu-tra-nghi-an-nu-sinh-lop-2-bi-hai-nam-sinh-lop-8-xam-hai-011516720.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục