Nghệ An: Kẻ giết vợ rồi tự sát bất thành bật khóc tại tòa

Tại phiên tòa, kẻ sát hại vợ rồi tự sát bất thành tỏ ra ân hận về việc mình đã làm. Được nói lời sau cùng, bị cáo Tú đã rơi nước mắt, xin giảm nhẹ hình phạt để sớm được về nuôi con.

Tại phiên tòa, kẻ sát hại vợ rồi tự sát bất thành tỏ ra ân hận về việc mình đã làm. Được nói lời sau cùng, bị cáo Tú đã rơi nước mắt, xin giảm nhẹ hình phạt để sớm được về nuôi con.

Như thông tin được đăng tải trên các báo Tuổi trẻ, Công lý, Zing.vn sáng 8/1, TAND tỉnh Nghệ An xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Trung Tú (27 tuổi, trú xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) 12 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, tối ngày 7/10/2015 Tú gọi điện cho vợ là chị Tăng Thị Hiền (21 tuổi) nói đưa con về chơi vì anh ta chuẩn bị đi làm ăn xa. Tuy nhiên, người vợ không đồng ý.

Nghệ An: Kẻ giết vợ rồi tự sát bất thành bật khóc tại tòa 1

Bị cáo Huỳnh Trung Tú tại phiên tòa - Ảnh: Người đưa tin

Sau đó, Tú đến nhà bố mẹ vợ để gặp con. Trong lúc nói chuyện, giữa Tú và chị Hiền xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bất ngờ, Tú cầm con dao khống chế vợ.

Đúng lúc này, bố mẹ chị Hiền đi về phát hiện sự việc đã khuyên giải nhưng Tú không nghe rồi dùng dao đâm liên tiếp khiến chị Hiền gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Tú tự đâm vào ngực mình để tự sát.

Người thân nhanh chóng đưa cả 2 đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng chị Hiền đã tử vong.

Sau đó Tú bị bắt giam để điều tra về hành vi Giết người.

Theo tờ Zing.vn, tại phiên tòa sáng nay (8/1), bị cáo tỏ ra ân hận về việc mình đã làm. Được nói lời sau cùng, bị cáo Tú đã rơi nước mắt, xin giảm nhẹ hình phạt để sớm được về nuôi con. Đại diện cho người bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho con rể.

Sau khi xem xét các tình tiết, chủ tọa tuyên Huỳnh Trung Tú 12 năm tù.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục