Nghệ An: Người chứng kiến bé gái thiểu năng trí tuệ bị hiếp dâm lên tiếng

Nằm cùng phòng điều trị ở bệnh viện nên bà Hồng đã chứng kiến trực tiếp hành vi dâm ô và hiếp dâm của ông A. trú ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đối với cháu Quỳnh A.

Nằm cùng phòng điều trị ở bệnh viện nên bà Hồng đã chứng kiến trực tiếp hành vi dâm ô và hiếp dâm của ông A. trú ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đối với cháu Quỳnh A.

rước đó, báo điện tử Người Đưa tin đã có bài phản ánh vụ việc gia đình bé Nguyễn Quỳnh A. (SN 2007), ở thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An tố cáo ông A. (cùng ở thị trấn Nam Đàn) dâm ô, hiếp dâm cháu ngay tại phòng bệnh, thuộc khoa Nội bệnh viện Đa khoa huyện.

Giải thích băn khoăn của PV về việc Quỳnh A. bị thiểu năng trí tuệ thì lời kể của cháu liệu có đúng sự thật? chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (mẹ cháu A.) khẳng định: “Không chỉ con tôi kể lại mà việc cháu bị dâm ô, hiếp dâm ngay tại bệnh viện còn có sự chứng kiến của nhiều nhân chứng”.

Cụ thể, theo mẹ cháu Quỳnh A. thì toàn bộ hành vi ông A. thực hiện đã được vợ chồng ông Hà Viết Bảy (SN 1965) và bà Nguyễn Thị Hồng (SN 1976) ở xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn xác nhận.

Nghệ An: Người chứng kiến bé gái thiểu năng trí tuệ bị hiếp dâm lên tiếng 1
Bé Quỳnh A. bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ.

Làm việc với PV, ông Bảy trình bày, vợ ông là bà Hồng bị bệnh tiền đình nên đã điều trị tại khoa Nội bệnh viện Đa khoa huyện Nam Đàn. Cùng phòng điều trị bệnh với bà Hồng còn có ông A. ở thị trấn Nam Đàn.

Khoảng 9h ngày 14/7, ông Bảy đưa đồ ăn lên cho vợ thì bắt gặp cháu Quỳnh A. đang ngồi với ông A. và bị ông này dâm ô (sờ các bộ phận sinh dục). Sau đó, ông Bảy đã nhắc vợ phải theo dõi hành vi của ông A.

Trưa cùng ngày, theo bà Hồng thì cháu Quỳnh A. lại sang ngồi chơi với ông A. Tại đây, ông này lại có hành vi dâm ô và sau đó là hiếp dâm cháu A. ngay trên giường bệnh.

Nghệ An: Người chứng kiến bé gái thiểu năng trí tuệ bị hiếp dâm lên tiếng 2

Vợ chồng ông Hà Viết Bảy xác nhận đã chứng kiến việc ông A. hiếp dâm cháu Quỳnh A.

Khi được PV hỏi, tại sao bà không can ngăn? thì bà Hồng trả lời: “Thấy sự việc như thế nên tôi đã ra ngoài để tìm người giúp, nhưng khi quay lại sự việc đã xong. Sáng hôm sau mẹ cháu Quỳnh A. đến hỏi, tôi cũng đã kể lại như thế”, bà Hồng trả lời.

Cũng theo bà Hồng thì hiện Công an huyện Nam Đàn đã 2 lần lấy lời khai vợ chồng bà.

Vợ chồng ông Bảy, bà Hồng cũng đã ký vào biên bản làm việc cam đoan trước đó không hề quen biết gia đình cháu Quỳnh A. và những gì khai là chính xác, trung thực, nếu sai xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Đồng thời, vợ chồng ông Bảy mong muốn công an sớm đưa kẻ phạm tội ra xử lý trước pháp luật.

Trọng Đức

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục