nghề giáo - Các bài viết về nghề giáo, tin tức nghề giáo

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nghề giáo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nghề giáo và chia sẻ thông tin nghề giáo trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về nghề giáo

5 ca khúc hay mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 5 ca khúc hay mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến, hãy cùng cất cao lời ca cùng những ca khúc vượt thời gian ca ngợi thầy cô – người hi sinh cả cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ngày 20/11: Kể chuyện những người thầy tâm huyết với nghề Ngày 20/11: Kể chuyện những người thầy tâm huyết với nghề Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến, cùng nhìn lại gương sáng về những người thầy tâm huyết với công việc trồng người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giáo viên – nghề dễ lấy chồng giàu nhất? Giáo viên – nghề dễ lấy chồng giàu nhất? Nhân câu chuyện nghề nào ế, nghề nào đắt chồng đang được chị em quan tâm, xin được bàn luận đôi chút về chuyện chồng con của các nữ giáo viên – những người được cho là đắt chồng nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về nghề giáo

Obama muốn gõ đầu trẻ khi thôi làm tổng thống Obama muốn gõ đầu trẻ khi thôi làm tổng thống Sau khi rời ghế tổng thống, ông Barack Obama muốn dành cả quãng thời gian sau đó của đời mình để làm việc với trẻ em, bởi ông rất yêu chúng và yêu nghề giáo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cô giáo dán miệng 6 học sinh bị đình chỉ công tác Cô giáo dán miệng 6 học sinh bị đình chỉ công tác Dùng giấy để cắt dán đồ chơi dính lên miệng sáu học sinh, cô Dương Thị Hà (Mầm non Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) vừa bị đình chỉ công tác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gia sư lạm dụng tình dục nam sinh rồi đổ lỗi cho... ma Gia sư lạm dụng tình dục nam sinh rồi đổ lỗi cho... ma Dù khẳng định mình “bị ma xúi giục”, một gia sư Singapore vẫn bị kết án 15 năm tù vì hành vi tấn công tình dục 7 nam sinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hồ sơ 3 sếp lớn ngân hàng ACB vừa xin từ chức Hồ sơ 3 sếp lớn ngân hàng ACB vừa xin từ chức Trở thành Chủ tịch ACB là "ngã rẽ bất ngờ" của ông Trần Xuân Giá

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hành trình xin lại giới tính của cô giáo chuyển giới Hành trình xin lại giới tính của cô giáo chuyển giới “Phẫu thuật ở Thái Lan, về nước tôi không làm được hồ sơ nhập cảnh vì ngoại hình khác với ảnh passport. Tôi phải trình giấy tờ bệnh viện khẳng định thay đổi giới tính, an ninh sân bay bắt vén tóc lên và khám nghiệm y khoa”, Quỳnh Trâm tâm sự.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hành trình xin xác định lại giới tính của cô giáo chuyển giới Hành trình xin xác định lại giới tính của cô giáo chuyển giới “Phẫu thuật ở Thái Lan, trở về nước tôi không làm được hồ sơ nhập cảnh vì ngoại hình khác với ảnh trong passport. Tôi phải trình giấy tờ của bệnh viện để khẳng định mình đã thay đổi giới tính nhưng an ninh sân bay không tin, bắt tôi phải vén tóc lên và khám nghiệm y khoa”, Quỳnh Trâm tâm sự.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nước mắt cô giáo làng bỏ học trò đi buôn ma túy Nước mắt cô giáo làng bỏ học trò đi buôn ma túy - Là giáo viên nhưng Nguyễn Thị Nguyên lại chẳng thể sống chọn kiếp với nghề

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

7 công việc lương thấp nhưng cuộc sống thú vị 7 công việc lương thấp nhưng cuộc sống thú vị Làm giáo viên, nông dân, nhiếp ảnh gia hay hướng dẫn viên du lịch có thể không có một khoản lương cao vượt trội nhưng cuộc sống của bạn chứa nhiều điều thú vị mà tiền không mua được

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

6 công việc lương thấp nhưng cuộc sống thú vị 6 công việc lương thấp nhưng cuộc sống thú vị Làm giáo viên, nông dân, nhiếp ảnh gia hay hướng dẫn viên du lịch có thể không có một khoản lương cao vượt trội nhưng cuộc sống của bạn chứa nhiều điều thú vị mà tiền không mua được

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người sống lâu nhất thế giới mừng sinh nhật thứ 116 Người sống lâu nhất thế giới mừng sinh nhật thứ 116 Ở tuổi 116, cuộc đời cụ Besse Cooper là cây cầu nối liền 2 thế kỷ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện về “cô giáo tiểu học xuất sắc nhất TP.HCM” Chuyện về “cô giáo tiểu học xuất sắc nhất TP.HCM” Là giáo viên tại trường học vùng ven, nơi cơ sở vật chất còn kém, học trò là con em gia đình nhập cư, lao động phổ thông nghèo khó, cô giáo Phạm Thị Thùy vẫn vượt qua hàng trăm giáo viên các trường “đình đám” trở thành người thầy giỏi nhất TPHCM 2011 - 2012.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tâm sự của tân SV nghèo trước cửa đại học Tâm sự của tân SV nghèo trước cửa đại học Các trường ĐH, CĐ đã công bố kết quả tuyển sinh năm 2012.Xung quanh việc trượt hay đỗ có khá nhiều câu chuyện cảm động về mỗi cá nhân, mỗi hoàn cảnh sống. Một bức thư của bạn Huỳnh Anh với những lời tâm sự mộc mạc, chân thành mà ý nghĩa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đắng lòng nghe tâm sự của tân SV nghèo trước cửa ĐH Đắng lòng nghe tâm sự của tân SV nghèo trước cửa ĐH Tôi lo lắng khi nghĩ đến ngày mẹ phải ở một mình, kiếm đâu ra số tiền để tôi trang trải cho cuộc sống nơi thành phố.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giáo viên chán nghề: Đừng đặt áp lực lên vai chúng tôi Giáo viên chán nghề: Đừng đặt áp lực lên vai chúng tôi Lương thấp, bệnh thành tích, giáo viên còn phải đối phó với không ít học sinh cá biệt mà sự "tôn sư trọng đạo" dường như đã quá xưa cũ. Thầy giáo thậm chí còn cho rằng trường sư phạm nên cho giáo viên học võ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giáo viên chán nghề: Kinh tế chưa phải là điều quyết định Giáo viên chán nghề: Kinh tế chưa phải là điều quyết định Ở Hàn Quốc thu nhập một giáo viên mới ra trường vào khoảng 5.000 USD/tháng, còn ở Việt Nam chỉ khoảng 100 USD. Tuy nhiên, ngoài kinh tế, áp lực xã hội cũng khiến giáo viên chán nghề. Muôn vẻ nỗi khổ của giáo viên tâm lý Tiết lộ bí quyết giữ chân giáo viên

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giáo viên chán nghề: Kinh tế chưa phải là điều quyết định Giáo viên chán nghề: Kinh tế chưa phải là điều quyết định Ở Hàn Quốc thu nhập một giáo viên mới ra trường vào khoảng 5.000 USD/tháng, còn ở Việt Nam chỉ khoảng 100 USD. Tuy nhiên, ngoài kinh tế, áp lực xã hội cũng khiến giáo viên chán nghề.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vợ vẫn tin chồng còn sống sau 8 tháng chìm tàu bí ẩn Vợ vẫn tin chồng còn sống sau 8 tháng chìm tàu bí ẩn "Tôi nuốt nước mắt vào tim nhưng vẫn tin một điều không thay đổi là chồng tôi sẽ trở về. Anh ấy là máy trưởng tàu Vinalines Queen", bà Thắng cố ngăn giọt lệ chực trào khi kể về người chồng mất tích 8 tháng nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người vợ tin chồng còn sống sau 8 tháng chìm tàu bí ẩn Người vợ tin chồng còn sống sau 8 tháng chìm tàu bí ẩn "Tôi nuốt nước mắt vào tim nhưng vẫn tin một điều không thay đổi là chồng tôi sẽ trở về. Anh ấy là máy trưởng tàu Vinalines Queen", bà Thắng cố ngăn giọt lệ chực trào khi kể về người chồng mất tích 8 tháng nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người vợ vẫn tin chồng còn sống sau 8 tháng chìm tàu bí ẩn Người vợ vẫn tin chồng còn sống sau 8 tháng chìm tàu bí ẩn "Tôi nuốt nước mắt vào tim nhưng vẫn tin một điều không thay đổi là chồng tôi sẽ trở về. Anh ấy là máy trưởng tàu Vinalines Queen", bà Thắng cố ngăn giọt lệ chực trào từ khóe mắt khi kể về người chồng mất tích 8 tháng nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vợ máy trưởng tàu Vinalines Queen nuôi hy vọng chồng trở về Vợ máy trưởng tàu Vinalines Queen nuôi hy vọng chồng trở về "Tôi nuốt nước mắt vào tim nhưng vẫn tin một điều không thay đổi là chồng tôi sẽ trở về. Anh ấy là máy trưởng tàu Vinalines Queen", bà Thắng cố ngăn giọt lệ chực trào từ khóe mắt khi kể về người chồng mất tích 8 tháng nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Một nửa giáo viên hối hận vì nghề đã chọn Một nửa giáo viên hối hận vì nghề đã chọn "Chưa bao giờ phương tiện thông tin đại chúng lại bôi nhọ nghề giáo như bây giờ", PGS

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

'Một nửa giáo viên hối hận vì nghề đã chọn' 'Một nửa giáo viên hối hận vì nghề đã chọn' "Chưa bao giờ phương tiện thông tin đại chúng lại bôi nhọ nghề giáo như bây giờ", PGS.TS Vũ Trọng Rỹ (Viện Khoa học Giáo dục) chia sẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5