Nghe lại các ca khúc của Điều còn mãi 2010

- Điều còn mãi 2011 do Báo VietNamNet tổ chức đang khởi động hứa hẹn sẽ mang đếnnhiều điều thú vị cho khán giả bằng chương trình nghệ thuật đặc sắc diễnra lúc 14h ngày 2/9.

 

Hình ảnh Nghe lại các ca khúc của Điều còn mãi 2010 số 1
Ca sĩ Mỹ Linh phiêu với ca khúc "Người Hà Nội"
<>

Điều còn mãi 2010 đã để lại dư âm rất tốt trong lòng khán giả. Chương trình không những được phát trực tiếp trên VTV1 vớilượng người xem lên tới hàng vạn người và còn được đưa lên nhiều mạng xã hộivới lượng truy cập rất cao cho mỗi clip.

Không những thế, đại đa số các clip trên mạng đều nhận được những lời nhậnxét mang tính tích cực. Với clip ca sĩ Trọng Tấn thể hiện bài "Mong về Hà Nội",độc giả ở nickname Vietthanh93 bình luận: "Thật buồn cho nền âm nhạc Việt Namkhi những buổi công diễn như thế này được gọi là "hàng hiếm"...".

"Trọng Tấn luôn biết cách làm những ca khúc cũ không bao giờ cũ, đưa ca khúcđến sâu trái tim người nghe. Thật không biết nói gì nữa, quá cảm xúc" - độc giảở địa chỉ haiduonght nhận xét sau khi xem xong video clip của ca sĩ Trọng Tấn.

Hình ảnh Nghe lại các ca khúc của Điều còn mãi 2010 số 2

Dàn hợp xướng trên sân khấu "Điều còn mãi 2010"

 

Trọng Tấn với "Mong về Hà Nội"

Độc giả ở nickname ThuyChi84 bày tỏ cảm nghĩ khi xem Hồng Nhung hát "Nhớ vềHà Nội" và Nguyên Thảo thể hiện "Hướng về Hà Nội": "Chị Nhung hát mang hồn xưacủa người Hà Nội, mộc mạc còn Thảo hát đã có sự lồng ghép khéo léo của kỹ thuậtopera, chất thính phòng hơn. Cả hai bản đều rất tuyệt!".

 


Hồng Nhung hát ca khúc "Nhớ về Hà Nội"

 

 

Nguyên Thảo thể hiện "Hướng về Hà Nội"

 

 

Mỹ Linh hát "Người Hà Nội"

<>Sơn Hà

Nguồn : VietnamNet