Nghệ nhân nấu ăn nổi tiếng Hải Phòng bị sát hại tại nhà riêng

Sáng 15/9, người dân tổ Phương Lưu 9, bàng hoàng phát hiện một nghệ nhân nấu ăn ẩm thực toàn quốc chết tại nhà riêng, trên người có nhiều vết thương, máu chảy dưới nền nhà.

 

 

Sáng 15/9, người dân tổ Phương Lưu 9, bàng hoàng phát hiện một nghệ nhân nấu ăn ẩm thực toàn quốc chết tại nhà riêng, trên người có nhiều vết thương, máu chảy dưới nền nhà.


Sự việc được phát hiện vào khoảng 9h sáng ngày 15/9, tại tổ Phương Lưu 9, phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP. Hải Phòng. Nạn nhân là ông Phạm Văn Can (68 tuổi), trú tại số nhà 22, đường Phương Lưu, phường Đông Hải 1, quận Hải An). Ông Can là một nghệ nhân nấu ăn có tiếng ở Hải Phòng,  từng được phong là nghệ nhân nấu ăn ẩm thực toàn quốc.

Nghệ nhân nấu ăn nổi tiếng Hải Phòng bị sát hại tại nhà riêng 5

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Theo đó, vào thời điểm trên, người dân tổ Phương Lưu 9, bàng hoàng phát hiện ông Can chết tại nhà riêng, trên người có nhiều vết thương, máu chảy dưới nền nhà.

Nhân chứng Nguyễn Thị Thanh, người đầu tiên phát hiện vụ việc cho biết, khoảng 4h sáng ngày 15/9, khi đi qua cổng nhà ông Can, thấy cửa cổng mở, cửa nhà đóng. Đến 9h sáng ngày 15/9, chị Thanh vẫn thấy cửa nhà ông Can vẫn mở, trong nhà tivi vẫn đang bật.

Thấy có dấu hiệu bất thường, chị Thanh đã đi vào kiểm tra, nhưng khi vừa vào đến cửa thấy có nhiều vết máu trên nền nhà, ông Can chết trong tư thế nằm, bị phủ chăn lên người. Biết có điều chẳng lành, chị Thanh đã ngay lập tức thông báo cho trưởng khu phố về sự việc.

Trao đổi với PV, bà Đào Thị Lý, bí thư tổ trưởng dân phố phương lưu 9, phường Đông Hải 1 cho biết “sau khi nhận được thông báo của chị Thanh, tôi đã ngay lập tức thông báo lên công an phường Đông Hải 1”.

Khi nhận được thông báo đã xuống hiện trường và báo cáo lên công an quận Hải An, và phòng PC45, CA TP. Hải Phòng về vụ việc”.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Phương Hà/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục