Nghệ sĩ Chánh Tín lần đầu nói về việc bị vợ phát hiện vì quan hệ "ngoài luồng"

Mới đây, nghệ sĩ Chánh Tín đã có những chia sẻ về việc có quan hệ ngoài luồng và bị vợ bắt gặp. Cặp vợ chồng ngôi sao cũng chia sẻ góc khuất trong đời sống hôn nhân.    

Mới đây, nghệ sĩ Chánh Tín đã có những chia sẻ về việc có quan hệ ngoài luồng và bị vợ bắt gặp. Cặp vợ chồng ngôi sao cũng chia sẻ góc khuất trong đời sống hôn nhân.

NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã cùng bà xã Bích Trâm nhận lời mời tham gia một talkshow kể về đời tư của mình. 

Nghệ sĩ Chánh Tín lần đầu nói về việc bị vợ phát hiện vì quan hệ 'ngoài luồng' 1
Vợ chồng nghệ sĩ Chánh Tín.
Mở đầu câu chuyện, nghệ sĩ Chánh Tín và bạn đời kể lại hành trình đến với mối lương duyên chồng vợ. Theo lời Bích Trâm, cô được học bổng sang Pháp. Tuy nhiên, cô đã bỏ qua cơ hội học hỏi tại trời Tây vì gia đình không đồng ý, sau đó ghi tên vào trường Luật Khoa.

Tại đây, cô gặp diễn viên Chánh Tín. Sau những đêm đưa đón nhau tập văn nghệ, cả hai bén duyên. Mối tình của cặp sinh viên trường luật đã được bố mẹ thông qua sau 6 tháng hẹn hò.

"Tôi được học bổng đi Pháp nhưng không đi vì cả nhà không cho. Thế nên tôi bắt buộc phải ở lại Việt Nam và đăng ký vào Đại học Luật. Khi vào trường, tôi lạc lõng không quen biết ai hết nên đăng ký vào ban văn nghệ của trường. Tại đây, tôi và ông xã Chánh Tín gặp và quen biết nhau. Lần đầu tiên anh ấy đến nhà là đưa tôi về vào đêm khuya sau khi đi hát.

Nghệ sĩ Chánh Tín lần đầu nói về việc bị vợ phát hiện vì quan hệ 'ngoài luồng' 2
 

Sau hôm đó, ngày nào anh ấy cũng tới nhà tôi. Gia đình không cấm cản, tôi và anh quen nhau mới có 6 tháng bố mẹ mới hỏi. Khi ấy, tôi nói: 'Con yêu anh ấy lắm, bây giờ cũng không biết nói làm sao nữa. Cho tới bây giờ, con thấy anh ấy rất tốt đối với con. Ba má cũng thấy đó, hàng đêm anh ấy tới nhà mình chơi chứ không dẫn con đi đâu", bà xã NSUT Nguyễn Chánh Tín bật mí.

Khi được nghệ sĩ Cát Tường hỏi "Trong suốt mấy chục năm ở chung với nhau nhất là khi hai anh chị còn trẻ có khi nào chị ghen hay đi bắt ghen hay không?", bà xã Chánh Tín tâm sự: "Nếu mà nói bắt ghen là chị không có bắt ghen. Nhưng mà xưởng phim lúc đó có gửi công văn tới nhà cho chị biết nơi ở của anh ấy với cô người yêu ngoài Bắc vào, xin lỗi vì cô diễn viên này mất rồi. Hãng phim kêu lên và bắt cô thư ký đọc cho tôi viết một đơn thưa cô người yêu đó, sợ cô ấy gặp anh rồi tôi khổ. Đó là lần đầu tiên và duy nhất trong cuộc đời của tôi chứ tôi không bao giờ bắt ghen".

Bích Tâm tiết lộ cô rất buồn khi biết chồng ngoại tình nhưng lại không hề đi bắt ghen mà bình tĩnh, chịu đựng. "Mỗi đêm anh chở tôi đi hát, đi hát về rồi anh bỏ ở nhà rồi anh lại đi. Qua ngày hôm sau, có một cô từ Nha Trang vào kiếm anh ấy. Tôi cũng mời cô đó vào nhà, mời uống nước và ăn sáng. Khoảng 9h anh ấy về tới, vừa vào cửa tôi nói: Anh ơi có cô gì ấy từ Nha Trang vào kiếm anh. Anh ấy bảo ủa vậy hả rồi quay xe đi luôn...

Một lần khác, đêm đó có một cô ngoài Bắc vào, thời gian ấy đi hát về tôi ghé vào nhà mấy anh trưởng đoàn ăn uống, chơi đến khoảng 11 giờ thì về, anh ấy lại đi. Anh ấy đi được một lúc, tôi thấy công an khu vực gọi báo anh ấy bị bắt với một cô gái", bà xã Chánh Tín tiết lộ thêm.

Nghệ sĩ Chánh Tín lần đầu nói về việc bị vợ phát hiện vì quan hệ 'ngoài luồng' 3
 

Không im lặng mà nghệ sĩ Chánh Tín cũng tiếp lời vợ: "Do bị công an bắt chứ làm sao bể được. Đó là đêm Noel, cô ấy đi vào thăm tôi bất ngờ. Tôi đưa cô ấy về phòng ngủ, vừa về tới nơi hai đứa bị té. Bị ngã, công an dựng xe giúp tôi. Tôi cãi lộn với họ nên hai đứa bị bắt nhốt, vì thế mới bị lộ với vợ". Và dù chồng cặp bồ hay làm chuyện gì có lỗi, bà xã của nghệ sĩ Chánh Tín không bao giờ muốn bỏ cuộc hay nghĩ đến chuyện ly hôn. Lời chia sẻ của bà xã Chánh Tín đã khiến Quyền Linh, Cát Tường, Trung Dân, Kim Xuân nể phục.

Chính vì sự chịu đựng hy sinh của vợ mà nghệ sĩ Chánh Tín đã biết lỗi. Nam nghệ sĩ trở về nhà, đối xử tốt với vợ và nhận lại được tình yêu mà bà xã dành cho ông. Nghệ sĩ này cũng khẳng định: "Tôi thấy không ai bằng vợ mình. Nhiều khi tôi cũng ngán đủ kiểu, phải bỏ nhà đi một đến hai bữa cho đỡ rồi về. Sau này nhiều và nhiều lần nữa, có những lúc tôi lầm lỗi, vợ tôi một mình nuôi con.

Nhưng càng ở xa và có những cuộc nhậu với bạn bè, đôi lúc mệt chúng bỏ tôi nằm lại một mình cho tới 11 - 12 giờ, khi ấy thức dậy, tôi mới thấy mình cô độc, nhớ gia đình. Từ đó tôi mới nghĩ thôi chết rồi mình không thể quên Bích Trâm được”.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục