Nghệ sĩ neo đơn rơi nước mắt vì Mỹ Tâm

Sự tinh tế và chân thành của cô trong lần tới thăm các nghệ sĩ neo đơn đã khiến họ thật sự xúc động.

Sự tinh tế và chân thành của cô trong lần tới thăm các nghệ sĩ neo đơn đã khiến họ thật sự xúc động.

Chuyện những ngôi sao, những người nổi tiếng đi làm từ thiện không còn là chuyện hiếm hoi. Khi người ta đã có đủ đầy vật chất, nhu cầu được san sẻ, giúp đỡ người khác cũng là điều hết sức bình thường. Có điều, làm từ thiện không chỉ cần mỗi tiền bạc hay vật chất...

Nhìn cách Mỹ Tâm đi làm từ thiện, người ta mới hiểu tại sao cùng một công việc xã hội, nhưng Mỹ Tâm luôn được ngợi khen và đánh giá rất cao. Thứ cô cho đi không chỉ là vật chất, mà còn cả tấm lòng và sự chân thành.


Nghệ sĩ neo đơn rơi nước mắt vì Mỹ Tâm 6

Ngày 23.1 vừa qua, Mỹ Tâm đã có 2 chuyến từ thiện tới chùa nghệ sĩ và viện dưỡng lão nghệ sĩ tại tp.HCM để chúc Tết và tặng quà cho các nghệ sĩ lớn tuổi sống tại đây. Đây cũng là một trong rất nhiều hoạt động thường xuyên của "họa mi tóc nâu" trong công tác từ thiện và như thường lệ, buổi từ thiện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ lực lượng fan đông đảo của Mỹ Tâm.

Nghệ sĩ neo đơn rơi nước mắt vì Mỹ Tâm 7

Đây là lần thứ 2 Mỹ Tâm đến với viện dưỡng lão nghệ sĩ - nơi cưu mang, chăm sóc những nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn. Dù mới chỉ gặp các cô, các bác 1 lần duy nhất cách đây gần 1 năm, nhưng Mỹ Tâm vẫn có thể gọi đúng tên của khá nhiều người. Trí nhớ cũng như cái "tâm" của cô nàng họa mi tóc nâu đã khiến những nghệ sĩ lớn tuổi không khỏi xúc động và hạnh phúc.

Nghệ sĩ neo đơn rơi nước mắt vì Mỹ Tâm 8

Thắp nén hương lên bàn thờ tồ nghề và chia buồn với một nghệ sĩ lớn tuổi mới qua đời.

Nghệ sĩ neo đơn rơi nước mắt vì Mỹ Tâm 9Nghệ sĩ neo đơn rơi nước mắt vì Mỹ Tâm 10

Một liveshow mini đã được Mỹ Tâm tổ chức tại ngay sân của viện dưỡng lão. Chính trong buổi biểu diễn đặc biệt này, cô ca sĩ đã khiến không ít người rơm rớm nước mắt vì xúc động. Trong lần ghé thăm trước, cô đã được các nghệ sĩ yêu cầu hát bài Đêm đông, tuy nhiên do không thuộc lời nên cô đành hẹn lần sau.

Trong lần quay trở lại này, Mỹ Tâm đã "trả nợ:" các nghệ sĩ bằng chính ca khúc Đêm đông. Giọng hát truyền cảm, da diết của Mỹ Tâm chỉ là một phần lý do khiến các nghệ sĩ lớn tuổi rơi nước mắt. Cách cô không hát hết bài và tự động bỏ câu cuối cùng của bài hát: "Có ai, thấu tình cô lữ đêm đông không nhà" mới thật sự khiến các nghệ sĩ neo đơn ở đây xúc động và cảm kích.

Nghệ sĩ neo đơn rơi nước mắt vì Mỹ Tâm 11

Chỉ một hành động rất nhỏ của Mỹ Tâm, những người nghệ sĩ tuổi xế chiều cũng đã cảm thấy được an ủi rất nhiều. Gần trọn cuộc đời sống trong thế giới giải trí, sự chân thành của Mỹ Tâm có lẽ là một trong những thứ hiếm hoi mà những nghệ sĩ này từng gặp.

Nghệ sĩ neo đơn rơi nước mắt vì Mỹ Tâm 12

Dòng lưu niệm ghi lại những cảm xúc của Mỹ Tâm trong lần tới thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Theo Tri thức thời đại

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục