Nghe tiếng nẹt pô khó chịu, thiếu nữ cùng bạn trai chém chết người

Cảm thấy khó chịu khi 2 thanh niên đi xe ngang qua nẹt pô, thiếu nữ 16 tuổi đã cùng bạn trai đuổi theo, đâm chết 1 người, làm 1 người bị thương.

Cảm thấy khó chịu khi 2 thanh niên đi xe ngang qua nẹt pô, thiếu nữ 16 tuổi đã cùng bạn trai đuổi theo, đâm chết 1 người, làm 1 người bị thương.

Nghe tiếng nẹt pô khó chịu, thiếu nữ cùng bạn trai chém chết người  1

Khu vực xảy ra vụ truy sát. Ảnh: Tuổi trẻ

Theo thông tin trên Người lao động, Tuổi trẻ, sáng 24/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, 2 đối tượng Đỗ Chí Thanh (SN 1987) và Trần Thị Th. D. (SN 2001, cùng ngụ huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang), đã ra đầu thú sau khi đâm chết người chỉ vì tiếng ... nẹt pô xe.

Trước đó, 0h ngày 22/5, nhận được tin báo có một nhóm người đâm chết 1 người và làm 1 người bị thương xảy ra gần cầu Phú Mỹ, huyện Tân Phước.

Sau khi đến hiện trường điều tra, công an xác định nạn nhân tử vong là Nguyễn Hoài Phong (21 tuổi), người bị thương là Tô Nhựt Nam (20 tuổi, cùng ngụ huyện Tân Phước).

Qua trình bày, Nam cho biết trong quá trình Nam và Phong đi xe máy trên đường tỉnh 865 từ huyện Tân Phước về xã Phú Mỹ có nẹp pô thì gặp nhóm của Thanh và Dương.

Dù trước đó giữa 2 bên không quen biết nhau nhưng do bực bội vì tiếng nẹt pô xe máy của nhóm Phong, Nam nên giữa 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, nhóm Thanh đuổi theo đến gần cầu Phú Mỹ, Thanh dùng dao đâm Nam và Phong.

Nam chạy được một đoạn thì Phong gục xuống tử vong, riêng Nam bỏ trốn vào vườn đến khi công an đến mới dám ra.

Qua truy xét công an xác định hung thủ là Thanh và Dương nên động viên gia đình đưa ra công an đầu thú.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục