Nghi án 4 người trong một gia đình bị thảm sát chấn động xứ Nghệ

Chiều ngày 2/7, một người đánh cá tại bản Phồng, xã Tam Hợp huyện Tương Dương (Nghệ An) phát hiện 4 người trong một gia đình chết bất thường tại khu vực này.

Chiều ngày 2/7, một người đánh cá tại bản Phồng, xã Tam Hợp huyện Tương Dương (Nghệ An) phát hiện 4 người trong một gia đình chết bất thường tại khu vực này.

Tin tức trên báo Tiền Phong, trưa nay (3/7), ông Phạm Trọng Hoàng - Bí thư huyện ủy Tương Dương, Nghệ An cho biết: Khoảng 17h hôm qua (2/7), một người đánh cá tại bản Phồng, xã Tam Hợp phát hiện 4 người trong một gia đình chết bất thường tại khu vực này.

Thông tin ban đầu cho biết, anh Lo Văn Th. (28 tuổi) nằm chết gần lán canh nương rẫy của gia đình. Trên cổ nạn nhân này có vết chém. Bà Viêng Thị D.-mẹ anh Th. (60 tuổi) nằm gục chết trên vũng máu ở bờ suối Kèn Tà. Vợ anh Th. là chị Lê Thị Y. (25 tuổi) và con nhỏ (khoảng 8 tháng tuổi) nằm chết ở suối Kèn Tà.

Sau khi phát hiện vụ việc người dân Tam Hợp đã cấp báo lên cơ quan chức năng.

Trưa 3/7, đại tá Nguyễn Văn Hùng - Trưởng CA huyện Tương Dương (Nghệ An) - cho biết trên báo Dân Việt: “vào khoảng 8 giờ tối hôm qua (2/7), Công an huyện nhận được thông tin có án mạng tại địa bàn xã Tam Hợp. Ngay lập tức, chúng tôi đã điều động các điều tra viên đến hiện trường, đồng thời thông báo đến ban giám đốc Công an tỉnh để chỉ đạo. Chúng tôi đang nỗ lực điều tra, khi nào có kết quả sẽ thông báo sau...”.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên Vnexpress, phó công an huyện Tương Dương Hoàng Trọng Năm cho biết: "Từ nơi này đi vào xã Tam Hợp phải mất 3 giờ đi bộ, đường rất hiểm trở, không có sóng điện thoại".

Các cơ quan công an đã bắt đầu vào cuộc điều tra, truy tìm hung thủ vụ án mạng làm 4 người chết ở Nghệ An.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục