Nghi án bé trai 3 tuổi bị người tình của mẹ bạo hành: bố cháu bé lên tiếng

“Nghe bác sĩ nói cháu bị vỡ ruột và đại tràng thì tôi càng bàng hoàng hơn và không hiểu sao lại ra nông nỗi này”, bố đẻ cháu bé nghi bị người tình của mẹ bạo hành chia sẻ.

“Nghe bác sĩ nói cháu bị vỡ ruột và đại tràng thì tôi càng bàng hoàng hơn và không hiểu sao lại ra nông nỗi này”, bố đẻ cháu bé nghi bị người tình của mẹ bạo hành chia sẻ.

Liên quan đến nghi án bé trai 3 tuổi (ngụ Tiền Giang) bị người tình của mẹ đánh vỡ đại tràng, trên báo Thanh niên cho biết, sau khi nhận được tin con trai bị đánh đang nằm viện, anh Lê Văn Long (32 tuổi, ngụ Tiền Giang, cha của cháu Hải) đã từ Tiền Giang đến Bình Dương để thăm con.

“Nghe bác sĩ nói cháu bị vỡ ruột và đại tràng thì tôi càng bàng hoàng hơn và không hiểu sao lại ra nông nỗi này”, anh Long nói.

Nghi án bé trai 3 tuổi bị người tình của mẹ bạo hành: bố cháu bé lên tiếng 1

Bé trai 3 tuổi nghi bị người tình của mẹ đánh vỡ đại tràng nằm điều trị tại bệnh viện. Ảnh: NLĐ

Cũng theo anh Long, khoảng hơn một năm trước, anh thường thấy vợ nói chuyện qua điện thoại rất tình tứ với người nào đó. Sau nhiều lần nhắc nhở, một lần anh thấy vợ nhắn tin, nên giật điện thoại để xem thì thấy nội dung tin nhắn cho người đàn ông nào đó bằng những lời lẽ rất tình cảm.

“Tôi bực tức đập chiếc điện thoại và bạt tai vợ mấy cái. Thế rồi vợ tôi cuốn đồ bỏ đi từ đó cho đến nay”, anh Long chia sẻ thêm.

Trước đó như tin đã đưa, cháu Lê Văn H. (3 tuổi, ngụ Tiền Giang) vào Bệnh viện đa khoa Bình Dương cấp cứu ngày 18/7, trong tình trạng vỡ ruột và đại tràng, nghi do bị đạp mạnh vào bụng.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 16/7, tại phòng trọ ở xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, N.V.M (32 tuổi) đi nhậu về, thấy bé L.V.H (3 tuổi, quê Tiền Giang; con của người tình M.) quấy khóc liền đạp mạnh vào bụng bé.

Ngày hôm sau, bụng H. tím đen, liên tục khóc đến lịm người, M. tỏ ra ân hận về hành vi bạo hành của mình và cùng mọi người đưa bé đến Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng cấp cứu. Sau đó, bé H. được chuyển tiếp lên Bệnh viện tỉnh Bình Dương.

Trao đổi trên VnExpress, ông Võ Văn Trường- Chủ tịch xã Long Nguyên cho biết, bước đầu làm việc với công an xã M. đã thừa nhận toàn bộ hành vi bạo hành cháu H. dẫn đến thương tích. Hiện công an xã Long Nguyên đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho công an huyện Bàu Bàng thụ lý giải quyết.

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục