Nghi án chủ tiệm áo cưới bị bạn thân đánh chết khi chơi bi-a

Trong quá trình chơi bi-a, giữa ông A. và M. xảy ra xích mích, sau một vài lời qua tiếng lại ông M. đã dùng cơ bi-a đánh vào đầu khiến ông A. bị thương nặng (?!).

Trong quá trình chơi bi-a, giữa ông A. và M. xảy ra xích mích, sau một vài lời qua tiếng lại ông M. đã dùng cơ bi-a đánh vào đầu khiến ông A. bị thương nặng (?!).

Báo Gia đình & Xã hội đưa tin, nạn nhân là ông Nguyễn Văn A. (57 tuổi), chủ tiệm áo cưới X.A nằm trên đường Điện Biên Phủ (TP Huế).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 10/4, ông A. cùng người bạn của mình tên M. chơi bi-a cùng nhau tại quán Series 1 tại số 253, đường Điện Biên Phủ (TP Huế).

Trong quá trình chơi, giữa ông A. và ông M. xảy ra xích mích, sau một vài lời qua tiếng lại ông M. đã dùng cơ bi-a đánh vào đầu khiến ông A. bị thương nặng (?!).

Nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: NĐT

Ông A. nhanh chóng được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Được biết ông A. và ông M. vừa là hàng xóm, vừa là bạn thân lâu năm của nhau. Chiều cùng ngày trước khi xảy ra án mạng, cả hai có ngồi nhậu với nhau rất lâu sau đó mới rủ nhau đi chơi bi-a.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Tiền Phong, ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Được biết, người chơi bi-a nghi liên quan đến cái chết ông A. cũng đã được triệu tập làm việc.

Hiện, vụ việc tiếp tục được cơ quan công an xác minh, điều tra làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]ZPOE6lB3Cy[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục