Nghi án cựu sĩ quan quân đội bị sát hại tại nhà riêng

Khi phá cửa vào bên trong, mọi người phát hiện ông Sơn nằm chết giữa nhà. Trên đầu máu chảy lênh láng, bên cạnh là cây búa tạ vẫn còn dính máu...

Khi phá cửa vào bên trong, mọi người phát hiện ông Sơn nằm chết giữa nhà. Trên đầu máu chảy lênh láng, bên cạnh là cây búa tạ vẫn còn dính máu...

Báo Vnexpress đưa tin, 10h ngày 18/8, người dân đi đường trong hẻm khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Đồng Nai) phát hiện máu chảy ra từ căn nhà cấp 4 của ông Phạm Văn Sơn (65 tuổi, cán bộ sĩ quan quân đội nghỉ hưu).

Phá cửa vào bên trong, mọi người phát hiện ông Sơn nằm chết giữa nhà, bên chiếc ghế ông hay ngủ. Trên đầu máu chảy lênh láng, bên cạnh là cây búa tạ vẫn còn dính máu, một số đồ đạc có dấu hiệu lục lọi.

Cùng đưa tin về vụ việc, thông tin thêm trên báo Người lao động, nhận được tin báo, lực lượng công an có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

Nghi án cựu sĩ quan quân đội bị sát hại tại nhà riêng 1

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Công an xác định nạn nhân còn bị mất tài sản là 1 chiếc xe máy hiệu Wave. Tuy nhiên lại có 1 xe máy cũ khác để lại tại hiện trường, bị đứt xích không thể chạy được.

Cũng theo thông tin trên báo Người lao động, gia đình ông Sơn cho biết, ông là sĩ quan quân đội về hưu thường ngày ở với vợ, con cái đã có gia đình riêng. Gần đây, vợ ông về thăm quê.

Một số người cho biết những ngày gần đây có 3 thanh niên ngụ tại địa bàn thường hay nhậu cùng với ông Sơn và hay xin ngủ nhờ ở nhà ông.

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, chị P. – con ruột ông Sơn cho hay, chiếc xe máy bỏ lại hiện trường là của ba thanh niên trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]JeFUE4cE0T[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục