Nghi án giết người, mang ra quốc lộ đốt xác phi tang

Người dân đã phát hiện một xác chết bị đốt cháy ven đường Quốc lộ 6, thuộc Km 82+400 gần dốc Cun thuộc địa phận tổ 20 phường Chăm Mát-TP Hòa Bình.

 

Người dân đã phát hiện một xác chết bị đốt cháy ven đường Quốc lộ 6, thuộc Km 82+400 gần dốc Cun thuộc địa phận tổ 20 phường Chăm Mát-TP Hòa Bình.


Theo tin tức báo Công Lý, Công an tỉnh Hòa Bình đang khẩn trương xác định nhân thân, giới tính và nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân bị đốt cháy ven đường Quốc lộ 6, thuộc Km 82+400 gần dốc Cun thuộc địa phận tổ 20 phường Chăm Mát-TP Hòa Bình.

Trước đó, trưa ngày 17/3, Công an thành phố Hoà Bình nhận được tin báo của nhân dân về việc phát hiện một bộ xương người tại bãi rác trên trong tình trạng đã bị đốt cháy, biến dạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Hòa Bình phối hợp với các Phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Hòa Bình xuống hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân cái chết.

Nghi án giết người, mang ra quốc lộ đốt xác phi tang 5

Nghi án nạn nhân bị đốt, cơ thể đã biến dạng - Ảnh: Công Lý

Tuy nhiên, đến thời điểm này những thông tin về nạn nhân vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều người nghi ngờ đây là vụ giết người rồi đốt xác phi tang.

Hiện, cơ quan công an tỉnh Hòa Bình đang khẩn trương điều tra, làm rõ.

Cũng liên quan đến hành vi đốt xác, phi tang, theo báo Vietnamnet, sáng 16/3, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt tạm giam Ngô Văn Đức (học sinh lớp 11, ở huyện Ngọc Lặc) về hành vi Giết người.

Theo lời khai ban đầu của hung thủ, do chơi bời cờ bạc nên Đức vướng phải nợ nần. Khi biết chuyện, bố mẹ đã đuổi nam sinh ra khỏi nhà...

Trưa 14/3, Đức vào nhà cô giáo Nguyễn Thị Hạnh (47 tuổi), là giáo viên Trường tiểu học Sông Âm, xã Nguyệt Ấn. Sở dĩ Đức chọn nơi đây vì con nữ giáo viên này là bạn của Đức, hai người thường qua nhà nhau chơi.

Khi Hạnh xuống bếp nấu cơm thì ở trên nhà, Đức lục lọi tủ quần áo để ăn trộm. Bị phát hiện, Đức dùng dao đâm sượt vào mặt cô, đồng thời ghì, xiết cổ cô giáo cho đến khi gục ngã.

Đức lôi xác cô giáo lên giường, sau đó dùng quần áo chất lên người nạn nhân đốt nhằm tạo hiện trường giả. Gây án xong, Đức thoát thân bằng phía cửa sau.

Trong lúc nhảy qua tường rào, hắn bị vấp ngã, gãy tay.  Tại hiện trường cho thấy trên mặt cô Hạnh có vết cứa của vật sắc, bên cạnh đó là con dao gọt hoa quả bằng cán gỗ có dính máu. 

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục