Nghi án giết người Việt ở Malaysia

Cảnh sát Malaysia vừa phát hiện một người đàn ông Việt Nam nằm chết trong căn hộ ở khu vực Bandar Mahkota Cheras, thành phố Kajang, bang Selangor với rất nhiều vết chém trên cơ thể.

Người đàn ông này được cho là tử vong vào tối 5-8. Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện một người phụ nữ Việt Nam nằm hấp hối trong vũng máu tại phòng khách cùng căn nhà. Cô được đưa tới bệnh viện Kajang trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát đột kích vào ngôi nhà trên sau khi nhận được cuộc gọi của người hàng xóm báo về vụ ẩu đả nghiêm trọng. Họ phát hiện người phụ nữ thoi thóp trong vũng máu với 4 vết chém vào đầu. Theo vết máu, cảnh sát phát hiện một người đàn ông nằm chết trong phòng ngủ với những vết dao khắp cơ thể. Theo khám nghiệm ban đầu, nạn nhân bị chết bởi những vết đâm vào ngực và cổ.
 
alaysia - ảnh 1" src="http://media.tinmoi.vn/2012/08/06/36_8_1344240034_4_m1_c73e2.jpg" alt="Hình ảnh Nghi án giết người Việt ở Malaysia số 1" >
Ông Ab Rashid Ab Wahab (Ảnh: TV3)
 
Cảnh sát còn phát hiện 2 con dao, có thể là hung khí vụ án nằm ở phòng ngủ và phòng tắm căn nhà. Họ cũng tìm thấy nhiều hộ chiếu từ các nước khác nhau trong phòng ngủ.
 
Dựa vào những giấy tờ tìm được, cảnh sát cho rằng căn hộ được thuê bởi một cặp vợ chồng người Việt Nam cùng với 2 anh em trai của nạn nhân thiệt mạng. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin cá nhân của 2 nạn nhân nói trên.

Quan chức cảnh sát khu vực Kajang, ông Ab Rashid Ab Wahab, dẫn lời các điều tra viên cho biết nhiều khả năng kẻ gây án đi vào căn hộ qua cửa chính, tấn công người phụ nữ trước khi vào phòng ngủ ở tầng trên, giết chết nạn nhân còn lại. Dù hàng xóm nghe tiếng thét thất thanh từ căn nhà bên cạnh nhưng không ai nhìn thấy bất kỳ tình tiết nào về vụ thảm sát.
Nguồn : Người Lao Động