Nghi án hiếp dâm mẫu ảnh: "Camera của khách sạn còn ghi lại cảnh ra về vui vẻ"

Vụ người mẫu ảnh nude Kim Phượng tố cáo bị họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng Ngô Lực hiếp dâm ồn ào nhiều tháng qua đã được sáng tỏ. Tuy nhiên, nạn nhân vẫn không đồng tình với kết luận của phía công an.

Vụ người mẫu ảnh nude Kim Phượng tố cáo bị họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng Ngô Lực hiếp dâm ồn ào nhiều tháng qua đã được sáng tỏ. Tuy nhiên, nạn nhân vẫn không đồng tình với kết luận của phía công an.

Nghi án hiếp dâm mẫu ảnh: 'Camera của khách sạn còn ghi lại cảnh ra về vui vẻ' 1

Kết luận của cơ quan Công an Quận 10 và Kết luận của cơ quan y tế

Ngày 24/8, Công an Quận 10 đã có thông báo kết luận về vụ người mẫu Kim Phượng tố cáo bị họa sỹ hiếp dâm.

Thông báo chính thức của Công an quận 10 có nội dung ghi rõ: “Với tài liệu thu thập được không có căn cứ xác định hành vi hiếp dâm như tố giác. Do đó, cơ quan Công an quận 10 đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 120/QĐ-CSĐT-HS ngày 24/8/2018 theo khoản 1, Điều 157 Bộ luật Tố tụng hình sự với lý do "không có sự việc phạm tội” do Thượng tá Nguyễn Hoài Nam – Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an quận 10 ký ngày 24/8.

Nghi án hiếp dâm mẫu ảnh: 'Camera của khách sạn còn ghi lại cảnh ra về vui vẻ' 2

Tiếp đó là thông báo kết luận giám định do Đại tá Ngô Khắc Hưng – Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an quận 10 ký gửi cho người tố cáo cũng là người được giám định - chị Nguyễn Thị Kim Phượng vào ngày 22/5 có đề cập, không thấy tinh trùng trong vùng kín… Tuy nhiên kết luận này xác định, có tế bào người nam trong vùng kín nhưng không đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam".

Nghi án hiếp dâm mẫu ảnh: 'Camera của khách sạn còn ghi lại cảnh ra về vui vẻ' 3

Nghệ sĩ Ngô Lực trong những lần vẽ bodypainting

Theo tin tức trên tờ Gia đình & Xã hội, Công an Quận 10, TP HCM xác nhận Kim Phượng đã nhận tờ thông báo kết quả điều tra và không khởi tố hình sự vụ án nói trên trong ngày 24/8, vì cô là người tố cáo tội phạm. Sau đó, Công an Quận 10 mới bàn giao kết luận tới người bị tố cáo.

Tuy nhiên, trong các ngày 25 và 26/8, người mẫu Kim Phượng một mực tuyên bố chưa nhận được tờ thông báo này, và cho rằng “cần hỏi ý kiến luật sư”. Cô cũng khẳng định không đồng ý kết quả trả lời đơn tố cáo và sẽ khiếu nại cho đến cùng.

Nghi án hiếp dâm mẫu ảnh: 'Camera của khách sạn còn ghi lại cảnh ra về vui vẻ' 4

Xung quanh diễn biến của sự việc, chia sẻ với PV Người Đưa Tin, hoạ sĩ Ngô Lực cho hay: "Ngay từ đầu, tôi biết tôi vô tội, và những việc cô ấy gây ra cho tôi đã khiến tôi quá mệt mỏi và mất nhiều thời gian để xử lý. Nên tôi muốn dành thời gian của tôi cho những người thân và công việc của tôi. Tôi không đủ thời gian đôi co trên mạng, vốn dĩ đầy sự mơ hồ.

Ban đầu, nếu tôi không tỉnh táo và bị lôi cuốn vào trò chơi của cô ấy, phản kháng bằng sự giận dữ và oan ức thì có lẽ tôi không còn đủ trí lực để bảo vệ cuộc sống của mình. Rất may ở thời điểm đó, tôi bình tâm suy nghĩ và đã yên lặng”.

Hoạ sĩ Ngô Lực cho biết thêm: “Kim Phượng khai là bị tôi cưỡng hiếp khiến cô ấy đau đớn tột cùng nhưng tại sao sau đó cô ấy lại bình thản đi về chung với tôi? Khi bị phía Viện Kiểm soát chất vấn câu này, Kim Phượng giải thích là vì sợ bị tôi giết. Nếu quả thật có nguy cơ đó, chỉ cần ra đến cửa khách sạn, chắc chắn cô ấy sẽ chạy trốn chứ sao lại đi về cùng tôi?

Camera của khách sạn còn ghi lại cảnh chúng tôi ra về vui vẻ. Chính Kim Phượng là người cầm thẻ phòng xuống trả tại quầy lễ tân chứ không phải tôi. Và cô ấy cũng nhiều lần xác nhận việc đi vào khách sạn để làm công việc của mẫu nude là hoàn toàn bình thường. Chính cô ấy đồng ý tự nguyện đi vào khách sạn chứ không phải bị tôi dụ dỗ hay ép buộc” – Ngô Lực cho biết.

Cũng theo lời vị hoạ sĩ này, trong biên bản làm việc với Công an quận 10, anh đã đưa rõ yêu cầu Phượng phải có lời xin lỗi đàng hoàng. "Phượng còn trẻ và đang nuôi con nhỏ, tôi không muốn làm gì tổn hại đến cô ấy. Phượng có thể xin lỗi hoặc không xin lỗi, đó là quyền của cô ấy. Tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người thì họ sẽ nhận được điều gì trên đường đời.

Sự thực phơi bày ra thì đã là sự trừng phạt rất lớn đối với Kim Phượng rồi. Nhưng nếu Phượng không xin lỗi, việc có kiện lại Kim Phượng hay không thì tôi và luật sư sẽ cùng cân nhắc vì tôi mới chính là nạn nhân bị vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm” – Ngô Lực đưa ý kiến.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục