Nghi án mẹ sát hại con rồi tự tử: Vợ chồng cãi nhau ngày mùng 3 Tết

Vào sáng mùng 3 Tết, anh Tr. có cãi nhau với chị P. Sau đó, anh Tr. cùng đứa con nhỏ ra bên ngoài đi thăm tết bạn bè, người thân. Đến khi em trai chị P. đến và phát hiện sự việc đau lòng.

Vào sáng mùng 3 Tết, anh Tr. có cãi nhau với chị P. Sau đó, anh Tr. cùng đứa con nhỏ ra bên ngoài đi thăm tết bạn bè, người thân. Đến khi em trai chị P. đến và phát hiện sự việc đau lòng.

Ngày 12/2, trao đổi với PV báo Người đưa tin, cơ quan công an quận Bình Tân, TP. HCM cho biết, cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ lấy lời khai nhân chứng và khám nghiệm hiện trượng vụ án mạng xảy ra tại căn nhà 3 tầng số 449/38/7 Hương Lộ 2 (Khu phố 4, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).

Theo đó, chị P. (38 tuổi, chủ căn nhà) nằm thoi thóp trên sàn với vết cắt ở tay. Bên cạnh đó là bé L.  (gần 3 tuổi, con gái chị P.) đã tử vong.

Được biết, gia đình chị P. từ Quảng Ngãi vào TP.HCM kinh doanh, sinh sống bằng nghề buôn bán vải tại chợ Tân Bình (Q.Tân Bình, TP.HCM). Gia đình chị có 3 người con gồm 2 gái, 1 trai.

Nghi án mẹ sát hại con rồi tự tử: Vợ chồng cãi nhau ngày mùng 3 Tết 1

Hiện trường vụ án mạng thương tâm sáng mùng 3 Tết - Ảnh: Công an TP. HCM

Theo hàng xóm cho biết, gia đình anh chị sống hiền lành với bà con. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng thường mâu thuẫn cãi nhau về việc liên quan đến chuyện tình cảm của anh Tr. (chồng chị P.) với người phụ nữ bên ngoài.

Vào sáng cùng ngày xảy ra sự việc, anh Tr. có cãi nhau với chị P.. Vì không muốn ngày tết chuyện vợ chồng om sòm nên anh Tr. đã cùng đứa con nhỏ ra bên ngoài đi thăm tết bạn bè, người thân. Thật không ngờ, trong lúc vắng nhà, chị P. lại xảy ra cơ sự vậy.

Trước đó, như tin tức đã đưa trên báo An ninh thủ đô, khoảng 7h30 sáng ngày mùng 3 Tết Nguyên đán Bính Thân, anh H tìm đến nhà chị gái ruột, là chị P. để chúc tết. H. gọi lúc lâu không có ai mở cửa, quan sát thấy khóa trong chứng tỏ có người trong nhà. Linh tính có chuyện không lành nên H. đã phá cửa, vào trong nhà xem tình hình.

Vào nhà, ông H. không thấy ai và khi lên lầu 1 thì kinh hoàng phát hiện chị ruột, là chị P. nằm dưới nền nhà, thở thoi thóp và có vết cắt ở cổ tay. Cạnh đó là cháu L., 3 tuổi, được xác định là đã tử vong.

H. vội vàng truy hô, kêu cứu hàng xóm láng giềng giúp đỡ cấp cứu người thân. Chị P. được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục